Thoát khỏi THACO cảm thấy cuộc đời tươi sáng, đầu óc thoải mái. Đại loại kiểu "Em trao cho anh con tim sao anh trao cho em MỘT CÚ LỪA" :)))) - Đi phỏng vấn thì hứa này hứa kia, đến lúc thực hiện thì chơi trò đá bóng. Như shit. - Công việc ngày chỉ: Vẽ sơ đồ, đánh giá nhân sự. Làm đi làm lại, làm tái làm hồi vẫn chưa xong. Nhân sự cấp trên thì chỉ biết ngồi soi mói lỗi chính tả, dấu chấm phẩy xuống dòng, chỉnh màu sao cho chuẩn. Như học sinh học lớp 1 mà đ' có ngày tốt nghiệp :)))))) - Chế độ lương thưởng đúng cơ chế xin cho. T vui thì t trả đủ, t ko vui thì t cho nhịn hết. Tiền thưởng của nhân viên chỉ chăm chăm cắt bớt đi không lại sợ trả nhiều quá. 20h đưa yêu cầu bắt hoàn thành trong ngày thì làm thế đ' nào đây hả trời. - Nhân sự thì hách dịch, như bố đời mẹ thiên hạ. 1 thằng quản lý phần mềm nhưng giọng lúc nào cũng như bố người khác. Suốt ngày bắt giải trình, hỏi toàn câu ng* ngốc nhưng tự cho mình là tài giỏi. Thế thì ôm tất ăn cả đi nhé :))) Nói chung rời khỏ i đó là 1 quyết định quá sáng suốt. Đi rồi và không bao giờ có ý nghĩ quay trở lại.