Truong Hai Auto (Thaco)

Truong Hai Auto (Thaco)

80 Nguyễn Văn Trỗi Phu Nhuan Ho Chi Minh

Vào công ty này chỉ để làm báo cáo, 1000 thể loại báo cáo! Báo cáo phải màu mè, canh lề chuẩn. PTGĐ hay TGĐ không thấy chỉnh định hướng cho báo cáo mà cứ kiểu bắt lỗi dấu chấm dấu phẩy, màu sắc, canh lề, từ ngữ. Một cái báo cáo bắt làm lại mấy chục lần, không còn thời gian sáng tạo hay làm việc gì khác có ích. Văn hoá công ty rườm rà, chửi rủa cấp dưới như con. Công ty không trọng dụng người tài, cứ bắt người ta làm những trò ng* xuẩn nên những người hãng khác qua là nghỉ sạch. Tóm lại, xác định vô đây làm để tới tháng lãnh lương, chấp nhận bị chửi rủa lăng mạ, không cần phát triển bản thân thì ok. Còn muốn vô cống hiến, làm được việc thì quên đi! Mà còn nữa, dạo này công ty liên tiếp trừ lương vô lý. Ngoài ra, công ty lúc tuyển vô nói mỗi tháng nghỉ hai ngày thứ 7 còn giờ bắt làm full hết, không cho nghỉ thứ 7 nữa. Làm việc thì cứ bắt làm đêm làm hôm tới khuya không tính OT. Văn hoá con người ở đây thì cứ làm việc bất chấp không gian thời gian. Mình đang ngủ mà 12 giờ khuya vẫn bị gọi điện làm phiền, sếp hỏi những vấn đề tào lao hết sức. Có hệ thống thì không coi, cứ bắt làm báo cáo 100 cột 100 hàng MỖI NGÀY! Số “ĐKM” (đăng ký mới) mà bắt dự báo mỗi ngày. Chi vậy mấy má? Điên à? Tóm lại là mình muốn cho điểm âm nhưng không được nên cho đại 1 sao nha.