-Lương ở Thaco chỉ ngon khi bán không được hoặc không đủ chỉ tiêu thôi, bán tốt thì so với hãng khác không bằng -Đi làm là tự mình nuôi mình, và phần lớn là âm lương -Thưởng năng suất không rõ ràng, đánh KPI rất nhiều, phạt thì rõ ràng lắm (thông qua đánh giá KPI) nhưng thưởng thì mập mờ -Khai thác tín dụng, bảo hiểm không có HH, HH vào túi síp hết, nhưng không bán cho cty thì sẽ bị đánh KPI ảnh hưởng trực tiếp thu nhập trong tháng -Thưởng bị giam 30% và quyết toán 6 tháng 1 lần do đó ai mà nghỉ trước kỳ quyết toán là mất phần 30% đó -Quy trình, thủ tục, giấy tờ thì rườm rà -Phần mềm quản lí như c*c -Đặc sản là họp và báo cáo, sáng báo, chiều báo, họp tuần, họp giữa tuần, họp tháng, báo cáo ngày, báo cáo tuần, báo cáo tháng,... -Bán tốt là do thị trường lên, nhu cầu cao, xe hot -Bán không được là do Sales -Trình độ của síp không gì nổi bậc, sống lâu lên lão làng thôi. Thường xuyên phát biểu những câu ng* người nhưng cứ nghĩ mình hay (Vd như: bán xe khách d eal giá mà họp PKD kêu mua bịch nhãn, chôm chôm xuống nhà khách nói chuyện là khách quên giá luôn, bịch nhãn trị giá mấy chục củ???) -Phe phái thì khỏi nói, như loạn 12 xứ quân