Ơ, công ty ô tô hàng đầu quốc gia nhé. "Môi trường làm việc thuận tiện" với văn phòng "view triệu đô" nhé :3 Súc tích lại thì THACO đưa ra nhiều benefit lắm Nào là, - Nghỉ thứ 7 một tháng 2 ngày - Lương thưởng hấp dẫn - Chế độ tốt, môi trường thân thiện - Có cơ hội cọ xát trau dồi kinh nghiệm ..... Và 1001 lý do "nên vào THACO" mà Nhân sự sẽ phổ biến khi phỏng vấn ó. Nhưng mà, DKM tui khuyên thật là éo có cái gạch đầu dòng nào là đúng nhé. Toàn hô hào vậy để thu hút nhân tài thôi :)))) đưa ra vậy cho vui. Tới hồi không làm được như vậy thì lý do lý trấu, tại bị thì là... Úi giời, chúng em lại thèm nghe các anh các chị giải thích quá. Benefit như cớt, đã vậy còn hay văn vở "vững niềm tin". Thậm chí, còn đối xử với nhân viên kiểu cay đắng "Ở đây không có văn hóa giữ người em nhé!". Ủa!?!?... Người ta đi làm 8-9h tối mới được thả về, về nhà rồi thì châu đầu vào cày báo cáo tiếp tới khuya, or tới sáng?!... mà đi nói với nvien cái giọng cha mẹ nh ư vậy. Trong khi thử nhìn lại mình, các ông lãnh đạo có gì ngoài cái ghế to? Nói chung mạnh dạn khuyên anh em đừng nên vào. Tốn thời gian, phí chất xám. :)