ông sếp mang tiếng du học doanh nhân các kiểu nhưng cách làm việc thì không thể hơn, bóc lột và chửi nhân viên như con. Góp ý, giúp đỡ thì chả có nói chung không được gì ngoài mác trường doanh nhân
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bên này làm dịch vụ tuyển nhân sự cho 1 bên khác và có gọi mình pv. Vòng 2 gặp GĐ HBR thì thất vọng toàn tập. Anh GĐ này pv 1 bạn khác trẻ, thiếu kn thì liên tục mồi bạn này đi học thêm các khóa của HBR. Quảng cáo ok thôi nhưng quảng cáo quá đâm ra lố vãi. Thêm nữa GĐ của 1 công ty làm trong lĩnh vực nhân sự kiểu gì mà PV tỏ vẻ khinh miệt ứng viên, thể hiện thái độ coi thường. Đang PV thì cúi mặt cười đểu, quay đi chỗ khác bĩu môi, thái độ đến chán.