Trường Đại học Văn Lang

Trường Đại học Văn Lang

45 Nguyễn Khắc Nhu District 1 Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty Trường Đại học Văn Lang

Phúc lợi tốt, lương ổn (Tăng lương chậm). Tuy nhiên, mô hình quản trị hoàn toàn không ổn, việc ký giấy tờ quá chậm chạp từ khâu nhân sự đến kế toán. Quy mô quá lớn nhưng hệ thống không theo kịp, việc đánh giá cuối năm nhiều vào sự quen mặt, thân tình hơn là đánh giá công việc thực tế. Về nhân sự thì có những người rất tốt, thân thiện, hiền lành. Mong sao trường sẽ cải thiện dần nếu vẫn muốn phát triển bền vững.

Không tôn trọng ứng viên, bắt ứng viên phải chờ đợi quá lâu (thời gian chờ đợi + lằng nhằng giữa các vòng lên đến MẤY THÁNG), mất thời gian của ứng viên. Thời gian và kế hoạch của trường thì quan trọng, còn ứng viên thì không? :)

Trường được cái chế độ phíc lợi tốt, lương thì theo mình thì ok. Nhưng nói thật không vì lương mình đã nghỉ lâu rồi,văn hóa ở đây răt mất dậy, nói băng trịch thượng, thì ai thì nâng đỡ, ghé thì đì, không tạo điều kiện phát triển, dùng từ thô tục để sỉ vã.

Bào. Lương thấp. Nhiều red flags. Nên né nha mấy ní :))

Viện Ngôn ngữ của trường này là môi trường rất quan liêu. Đứng đầu bộ phận nhân sự là con bê đê bóng gió T L P Nam. Làm việc rất dựa theo cảm tính. Con bê đê này thích ai thì sẽ giảng viên đó sẽ được cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa còn không thì sẽ bị đối xử không như con người. Ngừng hợp tác, cắt lớp, cắt hợp đồng không thương tiếc và không báo trước, đợi hỏi mới nói. Bên cạnh đó còn có 3 con ch* cái T T M Duyên, N X Tuyền, N V Đ Thi rất hỗn, nói chuyện với giảng viên thỉnh giảng không ra gì. Nhỏ tuổi nhưng nói chuyện rất trịch thượng. Tin nhắn trả lời rất muộn hoặc thậm chí không buồn trả lời. Tất cả đều do con bê đê P Nam mà ra, chắc chắn nó đã để cho 3 con ch* cái này lộng hành. Hợp đồng thì làm sai lên sai xuống, lương thì trả chậm 2 tháng. Nên né gấp. Vào đây là phí hoài cả thanh xuân.

VLU không biết, còn ai tính đi phỏng vấn Thiết kế đồ hoạ ở VLSC (Cao đẳng Văn Lang) thì khỏi đi plssss để đỡ tốn thời gian. - Book phỏng vấn trước 1 tuần ok xong xuôi hết, trước hôm phỏng vấn 1 ngày HR báo làm bài test do hiệu phó và trưởng bộ môn yêu cầu => Không chuyên nghiệp lần 1 - Tới phỏng vấn bắt trình bày bằng laptop nhưng chỗ phỏng vấn không có mạng :D Trưởng bộ môn không có chuyên môn, chỉ ngồi nghe ầm ừ và hỏi chọt 1-2 câu về đời tư ứng viên. (Chắc ngồi kế hiệu phó nên không dám hó hé :D ) - Phỏng vấn nói cho đã miệng xong, mình hỏi range lương thì không tiết lộ, sau này mới biết range 7-9tr. Lương cho sinh viên mới ra trường nhưng đi mời phỏng vấn người 3 năm kinh nghiệm rồi chê lương cao => Với lý do là làm ngành giáo dục bắt buộc lương thấp :D - Cuối buổi phỏng vấn, Hiệu phó nói nguyên văn là "Bây giờ kết thúc buổi phỏng vấn xong còn sớm (4h30 chiều), cô muốn em đi quay 1 video trong trường để làm video quảng cáo giới thiệu trường" ?_? => Mình cũn g ko hiểu cô có biết gì về design không và bạn HR + Cô trưởng bộ môn PR có suy nghĩ gì không? => Nói chung đi cho biết tại vì mình là cựu sinh viên, chứ phỏng 2 câu đầu xong là muốn đi về rồi. p/s: VIDEO E***TOR vs GRAPHIC DESIGN là 2 lĩnh vực khác nhau và Multimedia Design ko ai làm lương 7-9tr full t2-t7 nhé cô. Khổ.

Trường có chế độ phúc lợi tốt. Tuy nhiên xin được góp ý là thời gian làm việc khá là "Bào", làm cả ngày thứ 7. Mong trường sẽ có chính sách mới, cho t7 nhân viên được nghỉ ngơi có thời gian với gia đình hoặc ít nhất chỉ làm nữa ngày buổi sáng.

Chế độ phúc lợi của trường khá là tốt. Tuy nhiên có 1 vài khuyết điểm cần thay đổi đó là: - Thời gian làm việc khá là "Bào". Nên cho nghỉ thứ 7, để nhân viên có thời gian nghỉ ngơi, giải trí sau thời gian làm việc. Hoặc ít nhất tuần làm, tuần nghỉ t7. - Về mặt văn hóa, con người chưa được thân thiện lắm. Mình vô tình nghe được 1 số người nói tục chửi thề trong trường, cụ thể là khi mình vào phòng IT, mình nghe được 1 số từ khá thô lỗ.

Trường có chế độ phúc lợi tốt. Tuy nhiên xin được góp ý là thời gian làm việc hiện tại khá " bào", mong rằng trường sẽ có chính sách mới, tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên có thêm thời gian cho gia đình, nên cho nghỉ thứ 7, hoặc ít nhất là làm sáng t7.

Trường có chế độ phúc lợi tốt. Tuy nhiên xin được góp ý là thời giann làm việc khá là "Bào", làm cả ngàu thứ 7. Mong trường sẽ có chính sách mới, cho t7 nhân viên được nghỉ ngơi có thời gian với gia đình hoặc ít nhất chỉ làm nữa ngày buổi sáng.