Tui có apply vào công ty, thì đc chị HR gọi pv và email PV, take care khá đáng iu Đến khi vào pv thì tui được làm bài test hình như 3 4 tờ A4 gì đó. Lúc đó mình chưa nhiều kinh nghiệm nên nghĩ à, test đồ chuyên nghiệp đó. Rồi test xong được PV với 1 ông người Sing. Trong lúc làm test có nghe tiếng ông í mắng nhưng ko để tâm vì mình đi pv mà, tập trung chuyện mình trước. Đỉnh điểm từ khúc ổng bắt đầu phỏng vấn :)). Kêu t giới thiệu bản thân rồi xong bảo t tại sao ko tiếp tục ở cty cũ. T trả lời xong thì ổng kêu "do m thái độ ko tốt, m đi làm mà nghĩ m đi chơi" ủa alo? "t đã qua đây 26 năm rồi, t rất hiểu những đứa trẻ VN như mày." Nói chung cha này rất khinh người, công ty cũ t là công ty thuộc tập đoàn quốc tế, tác phong chuyên nghiệp lắm. vô cha này cứ kêu, công ty t nhỏ nhưng KH t lớn, t là ng nước ngoài, t hiểu cách thức tuyển dụng của công ty quốc tế :))). Chả nói "với cty t m sẽ được học hỏi, t sẽ chỉ dạy cho m" nhưng khi nói về lương thì kêu 6 triệu ? :) rồi kêu t đi là m ở công ty cũ mà 5h về là t ko thật sự làm việc. :) do công ty nước ngoài nên t chả biết tăng ca là gì :))) mà ông này kêu vậy , nên tới đó thôi. t kêu t ko tìm thấy sự thích hợp rồi t về. nói chung ông sếp PV rất hách dịch