Mọi người cho mình tham khảo ý kiến. Em mới được hẹn đi phỏng vấn ở TMA, em là sinh viên mới ra trường thôi. Nên lên đây xin kinh nghiệm phỏng vấn Tester có khó không ạ? Em xin cảm ơn trước?
Tester phỏng vấn ko khó đâu bạn hầu như cứ apply vào là đậu :)) bạn chỉ cần tham khảo sơ sơ về kiến thức cả bạn về mảng testing là có thể qua rồi :v mình làm DEV nhưng có một số bạn làm tester TMA nói vậy :v à quên tiếng anh càng cao càng dễ pass nha :v
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Cty sida, né gấp nha mấy bạn, nói thật kiếm trc mấy chỗ khác đi, chừng nào túng lắm mới vào đây. Người từng làm 1 năm chia sẽ :)
ĐỤ MẸ TUI BAY ĐI THỰC TẬP ĐỂ LẤY KINH NGHIỆM HAY LÀ TUI BAY ĐI LÀM TIỀN HẢ ! ĐÃ ĐÉO CÓ KIẾN THỨC RỒI THÌ LO MÀ NGOAN NGOÃN LÀM CHO TỬ TẾ VÀO. CÒN MUỐN LÀM TIỀN THÌ CÓ KINH NGHIỆM HAY GÌ ĐI ! ĐỪNG CÓ DC VOI ĐÒI HAI BÀ TRƯNG NGHE CHƯA ! LŨ THẤT NGHIỆP
Nói chuyện như thằng vô học... bày đặt đi trainning người khác.
Thằng này làm trong TMA à, nếu v TMA cũng có loại ng vô học này à =]]
Ơ đm thèn này, đi thực tập tất nhiên lấy kinh nghiệm, mà để có kn thì zô làm project chung trong cty, mà project thì làm mà đm lương hỗ trợ đéo có. Tao hỏi m có cay không, cty không có nổi 2-3 tr trả lương cho intern à. Thấy đừng nên đăng tuyển intern là vừa, toàn dối trá.
SUỐT CUỘC ĐỜI NÀY CHÚNG BAY MÃI MÃI LÀ LŨ QUÈN VÀ THẤT NGHIỆP ! CHẤM HẾT
Mày đi làm vì clg hả thằng l
Căng đét vậy mọi người
Review nhảm nhí, dislike
thèn nói chuyện như thằng thất nghiệp,đề nghị xóa
Đm con người chứ có phải con cu đâu, cũng cần tiền để sống chứ m
*** này giùm!
Đọc nhận xét của mày giữa chừng phải dừng lại thay quần vì lỡ ỉa.
Review nhảm nhí, dislike
Mày đặt cái tên thì đã tự nói lên bản chất. Cái đống bùi nhùi
thất học ghê.:))). cty trả m nhiêu tiền để lên gáy thế?
Mày bị teo não à, hay code nhiều quá điên rồi :3
Thèn lol này trẻ trâu vc
Mẹ mày được cái gáy ẩn danh trên đây là giỏi, éo nghĩ TMA cũng có loại nói chuyện như thằng vô học mà đòi dạy đời người khác. Ngon thì nổ cái link facebook tao với mày nói chuyện!
Làm ăn thất đức chỉ vì tiền như chúng mày thì nền IT Việt nam sẽ mãi mãi là nước culi gia công thuê cho người khác chứ éo bao giờ ngốc đầu nổi !
xin lỗi, vì tối quá đi chơi gay nó ỉa lúc đang thông nên mình hơi nóng, mong mọi người bỏ qua
Review nhảm nhí, dislike
hmm, mình từng làm ở cty này 2 năm, tại Công Viên Phần Mềm Quang Trung. Mình chỉ tóm gọn 1 câu thôi: anh em chỉ nên vào cty này khi không còn nơi nào khác cho anh em làm. Hết!
nghe hợp lý vãi
thực tập sinh cũng nên vậy, chỉ nên đăng ký vào cty này khi không còn kiếm đc chỗ thực tập nào khác
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Lương sv mới ra trường hiện tại nhiêu vậy, năm rồi được 8m, không biết có lên ko.
Nếu vô các lab tại khu phần mềm Quang Trung thì không chắc sinh viên mới vào lương cao nhé bạn. Nhưng khi các bạn sang các lab ở Phú Nhuận, nếu chứng tỏ được thực lực trong 2 tháng thử việc và có tiếng Anh ok thì 10 củ PM không tiếc nhé.
Nếu bạn muốn làm việc trong môi trường happy thì không nên làm
chắc bác làm bên lab 6 hả, chứ làm lab 3 vs 4 ae chơi hòa đồng vui vẻ lắm.
Lab 6 chia phe r bác :(
Hôn qua đi phỏng vấn bên công ty này ở số 10, Đặng Văn Ngữ, phỏng vấn có 2 ông vô phỏng vấn, phỏng vấn trả lời ok hết, phù hợp với ý của 2 ổng, khi về cũng nhận xét là phù hợp với công việc. Méo hiểu sao sáng nay nhận được mail fail, đờ mờ sợ tao deal lương cao quá hay sao đấy, mà không dám nhận, câu hỏi nào cũng trả lời được, vậy mà thế đó, xin làm ReactJS hỏi làm angular được không, bảo chưa có ý định tìm hiểu Angular, công ty đang tuyển React cơ mà, vui thật
May cho cty đó không tuyển mày
những gì bạn viết trên đây mình hiểu sao họ không tuyển bạn, thái độ cũng rất quan trọng bạn nhé
Nộp vào React nhưng team Angular pv vẫn có ấy. Trước vẫn tuyển vài bạn làm C++ vào cho làm project Java hay .NET mà. Mình nói không muốn làm thì đánh fail. Kinh dị trước còn có 1 anh PM hỏi có sẵn sàng OT ko. Trả lời không hoặc tuỳ tình hình hay gì gì thì cũng fail. Phải nói là CÓ thì mới pass
mấy bạn nào có ý định thực tập TMA nên nghĩ lại đi nha, thực tập full time( làm từ 8h30 sáng -> 6h tối) trong vòng 3 tháng mà không có nổi trợ cấp ăn trưa, hay xăng cộ, đặt biệt là không có 1 đồng lương nào đâu nha. Các bạn đừng nghĩ trong đầu intern chủ yếu cần kinh nghiệm thuj, xã hội giờ cái gì cũng cần có chút tiền để sống chứ, sinh viên nghèo kiếm chổ thực tập mong có đc chút ít tiền để sống mà v đấy, haizz... chán cho 1 cty lớn
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Thực tập riêng lẻ, khg tập trung, thiếu chuyên nghiệp
Cho team design làm poster tuyển thực tập ghê lắm, ai dè ra là v
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Thực tập phải đủ 2 tháng mới đc xin ký giấy xác nhận nha, bạn nào chịu đc 2 tháng full time không lương thì aply nha =]]]
Review nhảm nhí, dislike
Thôi gáng chịu thuj bác, mà méo hỉu cty lớn vậy mà intern không có nổi phụ cấp gì lun à .
Em đây mới thực tập TMA khóa vừa rồi. Nói đúng ra là thực tập cực như chó, mỗi ngày phải báo cáo làm đc gì, r mỗi tuần cũng báo cáo trong tuần đã làm những gì. Đặt biệt là không có lương hay trợ cấp gì nha, làm 1 tuần 5 ngày, làm từ sáng 8h30 tới 6h tối mà bắt thực tập trong 3 tháng @@. Có mún thì nên đk fresher lun
Hiện giờ dev đang thiếu mà tuyển thực tập kiểu này sau dám gắn bó, thực tập còn không có trợ cấp v k bik nếu đi làm thật trong cty thì không bik có chuyện gì nữa đây
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Mình đây cũng từng thực tập tma đây, cực vãi, gặp xin phép nghỉ cũng khó, gặp méo có trợ cấp. Cay vcl khi vào đây
Nên né cty này ra nhỉ
Cty lỗi thời, đãi ngộ thực tập sinh quá chán, lừa dối
Mình thực tập 2 tháng hè ở TMA Lab 6, có hỗ trợ lương hơn 3 triệu + môi trường làm việc ok hết mà nhỉ?
Bạn thực tập gì mà 2 tháng, ng ta bắt là thực tập 3 tháng mà, sao lúc mình đk thực tập zô có nghe trợ cấp gì đâu
Không chừng thèn Hary Tran là ng trong TMA ra nói v để dụ mấy bạn đấy, đừng nghĩ dễ ăn v. Khi cty báo đậu thực tập thì các bạn cứ hỏi mạnh dạng hỏi là intern có được lương k, nếu có thì làm, k thì thôi té là vừa
Tôi sẽ báo với chính quyền để công an vào cuộc điều tra cty này, vụ việc này gần giống với áp bức lao động.
thiết nghĩ cty này đừng nên tuyển intern nữa, tuyển chi rồi làm khổ ng khác thôi...
Mấy bạn nào con nhà khá giả, sức trâu, thời gian rãnh rỗi thì cứ apply zo đi nhá =]]
Học kỳ sau em tính đk thực tập ở đây, mà thôi thấy vậy chắc né gấp :)
Cty như lol, bắt intern 3 tháng không lương mà làm full time, ủa đm v lấy j sống, ăn không khí sống à
trước giờ tma toàn thực tập không lương thôi. nên app luôn fresher ấy. có lương và cũng fulltime. mà lương hơi thấp. :V
Giờ đa số cty vừa và nhỏ người ta tuyển intern vẫn có trợ cấp đấy thôi, có cty lol này vẫn còn tuyển intern không lương. Mở mấy cái chi nhánh mà tiết rẻ vài đồng à
Khuyên các bạn nào có ý định thực tập thì đừng nên zô đây, phí thời gian, tiền bạc, rước bực về thì mệt :))
Cty như lozzz
đừng zô cty này intern nha mấy bạn. khuyên thật lòng
cám ơn bạn đã chia sẽ 1 thông tin tốt cho mọi người
Đm cty như cái củ lol, bắt làm 3 tháng full time cho nó, mà nó éo bao nổi cơm trưa
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bạn nào thấy đúg để lại 1 like ;))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Đúng thiệt công ty bự mà cũng không có nổi phụ cấp, vậy mà giới thiệu lớn thứ 2 sau fpt
Đã bị như bạn, không có nổi trợ cấp vậy mà quảng cáo công ty lớn thứ 2 sau fpt
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Chí ít cũng nên hỗ trợ tiền xăng, tiền cơm chứ nhỉ. Còn ai mà nghĩ là intern được học hỏi mà còn đòi lương thì suy nghĩ đó quá đáng lắm nhé. Mấy bạn dev cong đít chạy task chả có thời gian đâu mà chỉ bảo intern đâu, có nhóm còn cho intern làm như billable account luôn ấy. Đã sử dụng lao động thì nên trả lương, còn dạy thì dạy cho nó tới nơi tới chốn.
ủa mình intern ở đây 3 tháng, nhận lương chính thức luôn nè bạn :v
Cho em hỏi pass 2 vòng rồi đi vòng ba có bị rớt k hay chỉ để offer ạ?
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bỏ con mẹ nó đi chui vào thực tập làm gì. Chẳng gì cũng cho chút cháo húp qua ngày chứ.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
2 năm kinh nghiệm trả mình 13tr :)))))
đúng rồi đó, công ty này được cái vỏ thôi, bên trong thối nát lắm
con vỏ còn đéo có lun ấy hihi, giờ cty như cái bãi rác =))))))
Bọn ét a đã vào dislike
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
phải keo kiệt như thế mới lời nhiều
ê mấy thằng ml vô dislike, bọn hr có trả cho tụi m 5k ko ?
hãy apply vô fresher
Review nhảm nhí, dislike Bạn nhắm ba tháng vậy bạn tạo ra được giá trị công ty. Bản thân bạn có thể chọn xin vào một công ty khác để làm thì người ta trả lương đàng hoàng. Chưa kể chính sách đó chắc chắn lúc bạn đến người ta đã nói. Bạn đồng ý đi thực tập thì còn quay lại trách móc gì. Bạn có thể chọn cty khác mà.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Chỗ nào đéo có lương thì các bạn nên té gấp kiến thức của mình k ph để bán rẻ cho bọn bóc lột như v.
Quá đúng, nên cho các em sv tầm bét nhất là 3tr để đủ tiền trọ vs ăn
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Cho hoi cong ty nay moi truong thoang khong. Minh la bede ko biet lam duoc trong cty nay ko
Ờ be de không đc đâu bạn ơi, ảnh hưởng team lắm, làm bảo vệ thì đc :)
3d mà tém tém lại đừng đi cua trai thì dc nhé
ko biet o team khac thi sao chu team minh nhieu ban bede cong khai gioi tinh that lam. ma moi nguoi chang ai phan biet doi xu ca. van yeu thuong nhau nhu thuong nhe.
Thèn bạn mình thực tập AI 3 tháng, kiểu như k có làm chung dự án j cả, chỉ zô tập viết code nhận diện với đc anh dev chỉ bảo thuj. Và thực tập thì không có lương đâu nhé, không phụ cấp cơm, xăng cộ gì lun. Ai mún zô thực tập TMA nên xem lại nhé