Công ty keo quá đáng, xin có cái tai nghe để họp mà mấy tháng rồi ko cho. IT kêu share với người trong team đi trong khi cả team họp cùng giờ????
Công ty khoảng 2600 nhân viên với hàng trăm dự án. Do đó, tuỳ dự án tuỳ team mà độ ngon/dở khác nhau. Mình may mắn vào trúng dự án khá nên mọi thứ cũng ổn. Thêm 1 may mắn nữa là sếp giỏi nên học hỏi được nhiều thứ + mình chịu khó học hỏi nên sau 3 năm mình x2 đã lương (30+). So với mặt bằng cùng level của mình bên ngoài tất nhiên lương có thể cao hơn nhiều tuy nhiên hiện tại công việc khá thoải mái và vẫn còn nhiều thứ để bản thân học hỏi và phát triển do đó hiện tại mình vẫn còn gắn bó với TMA. Thay vì than vãn lương thấp thì các bạn nên trau dồi bản thân và thể hiện năng lực, đóng góp cho dự án/team. Một người sếp tốt sẽ biết đánh giá năng lực và nâng lương thoả đáng cho các bạn. Ngoài ra, nếu xui rủi gặp trúng sếp/quản lý cùi bắp thì hãy mạnh dạn yêu cầu chuyển dự án hoặc tìm công ty khác (chúng ta không thuộc về nhau) :))). Mình không phủ nhận rằng TMA vẫn có 1 số sếp/quản lý (thậm chí teamlead) khá cùi bắp :))))) Chúc các bạn MAY MẮN!
mấy bác cho em hỏi lương tester mới ra trường ở đâu tầm khoảng bao nhiêu vậy ? Có thêm bằng toeic thì có được thêm gì không ?
Cv của mình trên topcv để tìm vị trí python. Xong HR gọi đi pv, khi pv thì lead bảo :"Hiện tại bên anh không tuyển python, em có làm được java hay angular không ?". Đcm nó chứ, không tuyển vị trí đấy thì tại sao lại gọi t đi pv, rõ ràng bên HR tự gọi chứ t không hề apply. Làm vừa mất thời gian vừa mang bực trong người.
Công ty có vẻ thích tuyển nhiều thực tập vào làm nhỉ, nhiều bạn thực tập từ ngành điện tử cũng vào làm như thiệt vậy. Trong khi mấy bạn ko biết gì, cứ trường top đầu, điểm cao thì auto là được nhận :) Làm chung mà quạo
Đầu vào khá dễ, lúc hết dự án thì tìm cách đuổi nv. Lead thì thôi khỏi nói, chẳng học hỏi được gì toàn đì newbie. Sv mới ra trường pass pv lương tầm 6-8tr, nói chung thì nên suy nghĩ kỹ chứ không là ăn l đó các bạn :))
xin phép được chửi thề. Diss mẹ làm lead, làm nhân sự, mình cũng có 3 năm KN dev, đi pv, mà ngồi đợi từ 2h kém, tới hơn 4h đéo thấy mặt ma nào tới hỏi thăm, bảo ngồi đó đi, ko máy lạnh, ko quạt, chưa thành nhân viên mà đã ác cảm như vậy rồi. Thề!, chưa làm mà đã có cảm giác cty ko có tôn trọng con người. BYE
E mới pass vòng 1 bên TMA, bây h tới vòng test TA , vs deal lương. Cho e hỏi test TA nó có ảnh hưởng j đến deal lương không ạ. Và nên deal bao nhiêu cho vị trí fresher ?
Công ty tệ. Phỏng vấn hỏi rất vớ vẩn. Lương thì siêu thấp, chèn ép những người không biết deal lương hoặc thiếu tự tin.