Hồi đó có duyên pv DE fres ở TMA lab 6, nay quay lại để lại cmt review cho các bạn định apply DE đây. Đầu tiên HR làm ăn rất kỳ cục trừ 1 điểm :). Các b sẽ phải lên làm test TOEIC nếu chưa có bằng t.anh, sau đó là pv onl. Mình gặp anh pv có vẻ là leader pv tech vòng 1, với vòng 2 là chị PM. Vòng pv tech tiếng việt hỏi khác dễ, dự án team làm về build data mart cho mấy thị trg chủ yếu là âu mỹ nên hỏi về DW DL các thứ ở mức cơ bản. Qua vòng 2 thì pv tiếng anh giao tiếp vs chị PM. Cả hai vòng đều hỏi có mức lương mong muốn. theo mình thấy thì có thể sẽ làm việc trực tiếp với cả 2 ac interviewer, anh chị nói nch rất thoải mái, trình bày công việc thẳng thắng rõ ràng, thái độ nhẹ nhàng dễ chịu lịch sự lắm, kiểu là người dễ làm việc cùng ấy. Mình thì tiếng anh tốt pv tech tạm ổn deal 12tr, qua tuần hr mail báo rớt với lý do là job ko match vs background của mình :v rất là chối luôn vì mình học DS là chuẩn bị khá kĩ để apply DE từ đầu. Hồi lúc rớt cũng tiếc lắm mà giờ có mối ngon hơn rồi qua y lại cmt cho các đồng chí DE có dịp pv mà đậu thì cứ mạnh dạn join nhé, à mình pv tháng cuối năm 2022, thời thế thay đổi thế nào thì mình k chịu trách nhiệm nhé :v