Vô đây để rồi hối hận nhận ra mình mất thời gian cho công ty tào lao này. Mình xin review thật tâm người trong cuộc, mong bạn nào có dự định vào công ty này thì nên suy nghỉ. Đừng như mình ngậm trái đắng ngồi đây, đợi 1 năm sau thai sản thì mình mới có thể đi. LƯƠNG & PHÚC LỢI: - Công ty lương bèo bọt so với mặc bằng chung. - Tiền thưởng tết tây, quốc khánh, 30/4, 1/5, ..... nói chung là bạn sẽ ko nhận được đồng bạc nào ngoại trừ lương hằng tháng (à có lương tháng 13 NHƯNG LÀ TRỪ HẾT BẢO HIỂM NÀY NỌ, còn lại bằng 1/2 lương thực lãnh ^^) - Lúc trước còn có team fund còn bây giờ thì hôgn còn nửa - Công đoàn thì ko có nhé, nên quyền lợi nhân viên không được bảo vệ. CON NGƯỜI - Đặc điểm của nhân viên TMA đặc biệt là những người làm lâu hoặc mới ra trường vô đây làm luôn thì bị bệnh ẢO TƯỞNG SỨC MẠNH - ẾCH NGỒI ĐÁY GIẾNG, luôn cho mình là giỏ là hay nói ra thì sẽ cãi trước mặc dù chưa biết đừng hay sai (mình đã có thời gian làm 3-4 năm ở công ty khác trước khi vô TMA, nên mình thấy dội vs cái văn hóa trong đây) - Síp thì được cái mồm mép ghê gớm để lừa bịch khách hàng vs tranh luận, thực chất bên trong thì... lấy thời gian vs người của công ty để làm dự án riêng (mình đã thấy síp nhờ bé intern design logo cho dự án riêng ^^, mà pé intern hổng biết cứ làm rất nhiệt tình). - Team đã nhỏ vô còn chia nhỏ hơn, team chị này, team anh kia,... gắng kết giữa người vời người trong team rất rời rạc (đặc biệt là người cũ vs ng mới) *** Trên đây là những mặc hạn chế mà mình đề cập đến, ngoài ra thì còn những mặc tích cực (vs mình thì tiêu cực nhiều hơn tích cực) ---------------------------------------------------- SẾP: người mình tôn trọng, nể phục, đáng để học hỏi SÍP: ngược lại ^^ ---------------------------------------------------- Chúc mọi người làm việc vui vẻ không quạo. Fightingggg