Mình mới pass vòng phỏng vấn và toeic ( test toeic kiểu 3, 4 ông 1 phòng làm bài theo nhóm, nếu ông nào k biết nhìn bài hoạc không biết chư thì khả năng trượt rất cao) xong bé HR gọi điện nói qua Lab3 bàn về định hương công việc và mức lương. Ấn tượng đầu tiên gặp Interviewer không biết ông ấy chuyên môn thế nào nhưng nhìn người tiểu nhân keo kiệt vl. Chào hỏi xong ổng hỏi mình em có cam kết làm việc cho cty anh được trên 5 năm không. " ĐKM anh hỏi ng* vl" Nêu là thằng nó sẽ chửi như vậy còn mình chỉ nói nhẹ nhàng nếu anh là người mới vào làm việc liệu anh có giám hứa gắn bó với cty nào trên 5 năm không? . Xong nói đến mức lương thử việc 2 tháng lương 6-8 chai ( nhưng mình đoán k quá 7 chai ) nếu đc nhận vào làm chính thức thì tăng 10%, nếu làm ở công ty công hiên 3 năm trở lên có kinh nghiệm tốt lương tăng lên 15 chai ( Chính sách như vậy tùy ae đánh giá ) Lâu nay mình vân nghi TMA là công ty lớn làm việc chuyên nghiêm chế độ chắc ok, phải khác mấy cty VN. Nhưng trai qua 3 vòng phỏng vấn mình thấy nó chỉ bình thương nếu không muốn nói là hơi tệ.