Titan Technology Corporation

Titan Technology Corporation

60 Tuoi Tre Tower, Hoang Van Thu Phu Nhuan Ho Chi Minh
Viết Review công ty Titan Technology Corporation

Vào đây các ông có thể deal lương trên trời vì công ty này đang thiếu người cực kỳ.

Công ty làm project cho khách hàng Canada, US, châu âu Việc không áp lực, OT có trả tiền Lương không cao, trung bình nhưng mỗi quý, mỗi năm thì bonus lớn.

Bèo cả cụm. Công ty bèo nhèo dành cho mấy anh bọt bèo vào nương tựa lấy cái title senior.

Nói chung làm cũng oke, việc không áp lực, nếu OT thì có trả tiền, thỉnh thoảng có project bonus, cuối năm lại có bonus.

Đã làm công ty này rất tốt, team building, bonus, hàng quý. Thời gian làm thì thoải mãi

Lương làm lâu năm không bằng kẻ mới vô. Gắn bó công ty từ khi quy mô nhỏ, lương tăng hàng năm nhỏ giọt. Khi cần người thì tuyển người mới vô nào referal-bonus cho cao zô Trong khi người gắn bó thì dường như bỏ xó Khuyên ai phỏng vấn thì nên offer cao cao xíu, vì sau này khi đã vào làm thì lương hàng năm không tăng dc bao nhiêu

pm ở đây ko logic, thick gì hỏi đó. không có chuẩn bị trước câu hỏi. Không nên pv ở đây mất thời gian

Môi trường làm việc thân thiện, không chèn ép. Việc hơi nhàn, nghe đồn công ty sắp tới có nhiều dự án mới mong được làm nhiều học nhiều. Lương so với mặt bằng chung k cao cũng k thấp, OT có tính ngày nghỉ bù,Có việc thì xin off k quạu

HR tên Huy lịch sự vui vẻ có hiểu biết về công nghệ minh rất thích, riêng anh Quân phỏng vấn mình thì hơi kỳ vì cái demo mình tự code cho vui thì ảnh nói là mình copy trên internet rồi kiểu kinh kinh, còn tuyển dụng vị trí nodejs backend sử dụng framework express và socket.io để chạy realtime, ảnh hỏi có mấy được mấy câu, quan trọng khi mình nói biến trong function nên dùng let hay vì dùng var cũng ảnh cự với mình, rồi chuyển qua hỏi về html và ajax (WTH)? Kết thúc ảnh hỏi mình có muốn hỏi gì không mình chỉ hỏi ảnh là Socket.io có tối đa bao nhiêu kết nối cùng lúc và nếu hết kết nối thì làm thế nào? Kết quả `ảnh nói không biết`! Sau đó mình có đưa ra phương pháp giải quyết! Hai tuần trước đó mình đã đậu phỏng vần bên GROOT, nên vừa đúng lúc muốn trải nghiệm coi bên Titan có đúng như lời đồn không? Vì mình bị fail phỏng vấn bên Titan nên có thể bình luận hơi nghiên về một phía nên có thể cân nhắc khi xem!

Uầy, đi pv gặp người tài giỏi, có tâm có tầm không sao. Gặp ông pv CHẢNH CHÓ thì các bạn nên cân nhắc vào cty nhé. Thật ra ứng viên vào pv rất biết điều, ít khi nào phải nhận xét tiêu cực như trên.