Titan Technology Corporation

Titan Technology Corporation

60 Tuoi Tre Tower, Hoang Van Thu Phu Nhuan Ho Chi Minh
Viết Review công ty Titan Technology Corporation

Dcm nó con trâm trương hr. Hãm lz từ hồi sutrix tới giờ

Tèn tèn tới cuối năm là đuổi hết dev, khỏi trả lương t13

Kẻ ở lại chúc người ra đi anh em ra đi sớm có việc mới suôn sẻ.

mấy đứa cứ làm đi, anh ghi nhận hết nha =)))

Không biết mấy ae trong dự án AUvenir sao rùi

Lương khá, thưởng ngon, benefit xịn, sếp tùy team, làm thoải mái, ăn trưa có khi 11h30 có mấy đứa đi ăn xong về luôn rồi :D Không biết anh em auto có chém không, mà manual thì lương thấp hơn xíu, mà đúng là thưởng nhiều. Có vài cá nhân manual không biết sao thưởng ghê hơn nữa, này đánh giá cảm tính của sếp chứ cũng không có gì rõ ràng tính Benefit top trong outsource rồi, làm thoải mái Đợt này layoff lâu và nhiều, nhưng vẫn còn trụ lại, nghe nói tăng lương cho ở lại với có bonus nữa, đi ký quá chừng, háo hức ghê Anh em nghỉ sau này nhớ về làm chung với tui nha

Làm nhàn, lương junior/middle 20-30tr senior trên 40tr NET mà nhiều đứa còn chê Thưởng 3-4 tháng lương (bị trừ thuế), thưởng bonus này nọ, làm việc thân thiện Bảo hiểm full lương Bảo hiểm 247 xịn Bị cái team bị dẹp rồi, tiếc ghê

Tuần rồi, manager chị Mờ bên Lam Sơn ra thông báo là không được ăn kể cả ăn xế ăn vặt và hạn chế sử dụng điện thoại trong giờ làm. Tuy nhiên bạn gái chị ấy tên Q, 11h45 vẫn lấy cơm ra ăn bình thường và lướt điện thoại phần lớn thời gian ngồi công ty. Ấy thế mà không bị ai nói gì. Bạn nào muốn vào cty thì nên suy nghĩ lại nếu có vào team chị Mờ thì nên né gấp nhé.

Hồi vô lúc dự án cần người, nên cũng oke, lương junior 1-2 năm kinh nghiệm tầm 20gross. Khá oke, có thưởng quý, năm. Môi trường làm việc thoải mái, việc nhàn. Nhưng đợt này mất dự án, cty layoff k đền bù hợp đồng, cắt dần benefit. Nên giờ đi là vừa

Ban đầu làm ở đây hồi 3 năm trước mọi thứ khá ổn cho đến khi làn sóng layoff ập tới, chuyện sẽ bình thường nếu như bị layoff mà các bonus quý và năm cũng bị cắt, đáng nói ở đây là, mình tự resign thì cắt hết các bonus của mình??? mình có hỏi nguyên nhân, thì cũng chỉ nói qua loa cho có lệ....