Dear all, Chúng tôi là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2019, hơn 5 năm phát triển với hàng bao thế hệ nhân sự làm việc và cống hiến, hình thành nên văn hóa của công ty như hiện tại, với 4 nét văn hóa chính đó là: Chân thành, Chia sẻ, Tôn trọng, Cảm ơn. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến môi trường lao động "Thân thiện, hòa đồng, gắn kết, cạnh tranh lành mạnh, không có thù hận" để đem lại giá trị cho người lao động. Trong diễn đàn này có rất nhiều ý kiến trái chiều, tạo ra những cái nhìn tiêu cực cho doanh nghiệp. Chúng tôi nghĩ rằng, môi trường nào cũng có điểm yếu, điểm mạnh, điểm hay, điểm dở,... chúng tôi chỉ muốn rằng, nếu chúng ta là những nhân viên tốt, những nhân viên có đạo đức nghề nghiệp thì hãy làm sao cùng doanh nghiệp xây dựng môi trường làm việc tốt hơn, chuyên nghiệp hơn thay bằng việc chúng ta lên mạng nói xấu lãnh đạo, nói xấu đồng nghiệp. Hãy góp ý trực tiếp cùng doanh nghiệp khi các bạn đang làm việc, hay các bạn xin nghỉ việc sẽ tốt hơn. Khi các bạn xin việc, phỏng vấn,... và được nhận việc, được nhận lương, các bạn hãy nghĩ đây là cuộc chơi win-win, không ai cho ai, không ai làm ơn cho ai,... chúng ta là những business partner với nhau nên hãy làm việc và suy nghĩ để cuộc sống tốt hơn. Kiaisoft chúng tôi luôn muốn đem đến cho mỗi người cuộc sống công sở tốt nhất, thoải mái và vui tươi nhất. Những gì chúng tôi chưa làm được, mong mọi người góp ý và xây dựng. Chúng tôi luôn là một doanh nghiệp có văn hóa, biết lắng nghe và sẽ liên tục phát triển để trở thành thương hiệu lớn và vững bền. Những nhân tài quy tụ và xây đắp cùng chúng tôi sẽ luôn có chỗ đứng và đất dụng võ. Rất mong được chia sẻ và đồng hành cùng các bạn. Xin cảm ơn 🙇♂️