Nghe đồn cty mới thay máu, cho thôi việc hơn 20% nhân viên. Ae nào ko may nằm trong danh sách cho xin cảm nhận ạ
*** mẹ thằng chóa Manager phỏng vấn tao luôn, đang phỏng vấn thì nó ngồi nghe mình nói nhưng lại lấy điện thoại ra chụp chụp con mẹ gì đó cái CV của mình, rồi nhắn tin gửi cho ai đó. Cuối buổi nó kêu anh quen chị sếp em, em chờ anh kiểm tra thông tin với chị nhóe. Mày có bị điên không mà chụp hình tao đi phỏng vấn công ty khác rồi gửi cho sếp tao?????
Chào mừng bạn đã đến với thế giới xấu xa của những người rối loạn nhân cách
Nộp CV xong có bạn kia gọi phỏng vấn, hỏi mình muốn mức lương bao nhiêu. Bạn nghe mình nói xong bạn bảo team đã xem CV mình và đánh giá kinh nghiệm của mình chỉ được lương cỡ nhiêu đây thôi (mức thấp hơn so với 4 năm kinh nghiệm làm việc của mình rất nhiều) Mình không hiểu tại sao team đánh giá mình khi còn chưa phỏng vấn??? Và tại sao HR lại có thể nói thẳng với ứng viên như vậy? Như vậy thôi mình cũng đủ hiểu và từ chối phỏng vấn vì thấy không được tôn trọng
thanh niên hiếu nguyễn team data xin đoán luôn chắc chỉ làm backend mấy api internal chục người dùng còn kiến thức về data engineering thì thôi bỏ qua đi.
Chưa vào làm chưa biết ntn , nhưng pv thôi đã làm người khác khó chịu, giờ làm việc nhiều , 10 tiếng 1 ngày còn phải xoay ca ngày đêm nhưng lương lại cực kì thấp. Lúc pv thì pv ngay đợt dịch nên phải pv onl, nhân sự vặn vẹo đủ thứ trên đời dưới đất, mình ăn mặt chỉnh tề lịch sự nhưng người pv ko bật cam, thế là nguyên buổi pv như nch 1 mình. Mình tưởng vặn vẹo thế cơ mà điều tôn trọng cơ bản v mà cũng ko làm đc.
Các thể loại manager đều lợi dụng sự tức giận để kiểm soát người khác. Như đám chó điên đội lốt manager. Lòng tham vô đáy mà cứ tưởng tham vọng, vậy mà cứ ca ngợi cái tham lam của mình, lòng tham thì có j đâu mà ca ngợi.
pv gặp thằng Ấn xàm le, hỏi chả liên quan chuyên môn còn hất mặt lên, rác rưởi
Thằng Đồng Phan mới vào làm software director có tiền sự ăn bẩn, đi đêm làm chính trị nha bà con. Nổ kinh lắm rồi chui lỗ be bé mà chạy, hỏi các công ty trước nó làm thì biết. Đừng tin nó, bán nhà đó!