Đầu tiên, đây là review chân thật, đã nghỉ việc 1 năm và review này mang tính chất đáng tham khảo, không hằn học, cay cú hay có thái độ tiêu cực với công ty. ( Mình chỉ review trên trải nghiệm của mình, hiện tại nếu có thay đổi thì mình không cập nhập được nhé ) - Chính sách tốt so với thị trường, BHXH full lương ( trừ 730K - PCC ), Bảo Hiểm Sức Khỏe, Thưởng T13, Đánh giá PA ( 0-2 tháng thêm ), Review lương, khám sức khỏe,.... - Mức lương mình thấy nằm ở mức độ trung bình, trừ team dev thì cao hơn, còn các phòng ban khác thì bình thường nhưng đổi lại background tốt, sau khi nghỉ khá nhiều bên mời gọi. - Môi trường làm việc thỏa mái, học hỏi lẫn nhau tốt - Đồng nghiệp thân thiện, nhưng đừng làm gì ảnh hưởng quyền lợi của nhau, không thì có chuyện =)) - Xưa có tiền outing, nay chỉ có 1 số team và cấp bậc mới có, mỗi tháng 100k, à mình cũng không nhận được đồng nào đâu, bảo lấy đi chơi chung với team, nghe nói vậy chứ cũng không thấy đâu, lâu lâu được 1 ly trà sữa/ nói chung phần này team không rõ ràng lắm - Việc cắt giảm nhân sự khá văn minh - đền bù lương, trao đổi rõ ràng minh bạch - Thấy sếp nào vào cũng dần dần xây dựng riêng cho mình 1 đế chế, thuận sếp thì sống, làm sếp ngứa mắt thì cho ra đảo 1 cách vô lý - Nếu đi làm, có chơi với sếp thì cũng để ý để tứ chút, không nên thân quá vì mình cũng thấy nhiều lần vui vẻ trước mặt, sau lưng sếp lại nói xấu, nói chung do chưa trải nghiệm lần nào nên khi chứng kiến được vậy cảm thấy mọi thứ sập đổ - Lương hướng khối VP thì không bị sai chứ VH thì sai nhiều, mai ý kiến thì 7749 mail chưa trả lời. Dịch vụ về C&B hơi chán. Dong dài như vậy túm lại : TiKi là 1 môi trường đáng dành 1-3 năm trải nghiệm, nếu muốn nhảy cao thì qua cty khác làm chứ việc tăng lương/ review đánh giá hơi cứng nhắc Gọi TiKi là người yêu cũ - bởi vì nơi đó là nơi mình từng yêu