Mới trao đổi với mụ Thúy phòng Nhân sự bên TikiNow ở Nguyễn Văn Linh LB được gần 2 tuần. Phỏng vấn ok, sau đó khoảng 4 ngày mình có nhắn lại zalo hỏi lại về tình trạng process. Mình nhận lại được là toàn câu trả lời cộc lốc, không chủ ngữ, mình hỏi rất cặn kẽ, tử tế, đàng hoàng đến câu thứ 5 là theo kế hoạch và quy trình của TikiNow thì mình sẽ nhận được kết quả dự kiến sau mấy ngày nữa. Lúc này thì nhắn lại bên chị không nhắn lại kết quả với các ứng viên fail bao giờ và block mình??? Cảm giác khó hiểu thực sự, mình gọi lại thì bảo chị đang cho con ngủ, ko nói chuyện được với em. Vậy hóa ra cho con ngủ thì block ứng viên đang quan tâm đến job?? Khi mình hỏi tại sao chị lại phải block em và tại sao chị ko nhắn ngay từ đầu là fail để ứng viên đỡ phải chờ, thậm chí nếu chị bận chị hoàn toàn có thể nhắn em ngày mai trao đổi tiếp?? Mình vừa nói dứt câu thì mụ ngắt cụp máy luôn?? Thực sự không hiểu cách làm việc và thái độ ứng xử của 1 HRBP Manager như vậy là thế nào? Đối xử với ứng viên quan tâm, thiện chí với công ty và nhất là đang ứng tuyển HRBP như vậy? Cách làm, thái độ và suy nghĩ rất coi thường ứng viên, vô đạo đức nghề nghiệp và mất dạy Chân thành khuyên anh/chị/em không nên ứng tuyển vào bất kể vị trí nào tại TikiNow (cty con của Tiki) tại Long Biên. Rồi mụ đó sẽ nhận được quả báo thôi, với thái độ và tâm làm nghề như vậy, chỉ làm thối nát công ty!
văn hóa làm việc của TIki đấy b
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
ko có job này thì có job khác thôi bạn. Trình độ thấp thì né ra chứ nhảy vào làm dc vài bữa lại cắn nhau nữa. Giờ mấy mẹ ko có việc làm là cứ bu vào làm HR với cái thái độ này banh xác công ty ngta nữa.
văn hóa làm việc của TIki đấy b
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bạn ơi rớt thì thôi cần gì cay cú thế?
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bạn ơi rớt thì thôi cần gì cay cú thế?