Công ty pv xàm. tốn time. Tổng cộng là 4 vòng. Trong đó có 2 vòng thuật toán. Phỏng vấn xong thấy trả lời đều oke mà vẫn báo fail. Có chăng deal lương cao so với công ty hay chỉ tuyển senior có kinh nghiệm thì phải nói cho người ta biết. Hứa không bao giờ quay lại.
Bác pv vị trí j và deal bn ạ,
Bác pv sau bao lâu thì bị báo failed thế, HR gửi mail hay bác lại phải đi hỏi thì khổ nhỉ?
nó ép chú pv tận 4 vòng mà chú cũng chịu à lol bởi, rớt cay vãi
Quy trình phỏng vấn lằng nhằn
Nghe cty nào trên 2 vòng pv thì có 2 khả năng: 1 là cty nước ngoài, thật sự ngon và có vòng anh văn; 2 xác định là cty củ cải làm màu khè hoa lá hẹ cho bằng với ngta. Chứ cty ngon nó hốt t ngay trong lần pv đầu tiên, chỉ kịp 1h trao đổi về project và role hiện đang làm
Pv 2 vòng là được, tận 4 vòng thì cái đó là hành ứng viên mất thời gian, nếu bị fail thì ai mà không cay.
Phỏng vấn CS, bên HR + manager CS hỏi về các mind-set khách hàng này nọ , cách xử lý khiếu nại ntn , đều trả lời dc 7/10 , với lại bên phỏng vấn ngta cũng bảo là đúng . vậy mà lúc về nhận dc cái email cảm ơn :))))))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Chuẩn cmnr, xàm vãi lìn, cái này thiết kế riêng cho mấy thằng chuyên cày ACM :))
Bác pv vị trí j và deal bn ạ,
nó ép chú pv tận 4 vòng mà chú cũng chịu à lol bởi, rớt cay vãi