Địt con mẹ Thằng Lồn Kiên nợ tiền đòi mãi đ*o trả.Súc vật đ*o phải người, Công ty sập r nhé,
Giờ Công ty chuyển về số 9 Nguyễn Xiển rồi nhé! Tôi cũng đang bị nợ Lương (không muốn nói là bùng lương). Gọi điện 2 tuần ko nghe máy, nhắn tin ko trả lời. Trốn ko dám đến Công ty. bạn nào bị thì inbox liên hệ tôi để đi đòi cùng nhé. Số điện thoại: 0936141123
Đm công ty rẻ rách có 1 triệu 5 trợ cấp thực tập cũng quỵt, vào còn đéo học đc gì. Mất không 3 tháng
trời mẹ, công ty k thấy làm toàn thấy ăn chơi thôi. giống hệt 1 phòng tuyển dụng chứ éo phải công ty công nghệ. nghỉ việc sếp Kiên lùn quỵt lương mới vcc. :v
Trước mình có đến pv junior Java mà mình thấy cái ông pv hỏi rất tào lao, pv còn k có bài test là biết cty vớ vẩn rồi. Dc cái deal lương dễ nhưng vào làm ko biết sẽ ntn nếu đã trải nghiệm cách pv của ông nùn nùn j đó. Và tình cờ lên đây đọc dc review thì mới biết quyết định ko vào làm ở cái cty này là sự lựa chọn sáng cmn suốt lun. Dù sao thì cũng cho oánh giá 3sao.
Ôi thôi, tiền lương vẫn thấy trừ tiền bảo hiểm hàng tháng đều đều mà check trên bảo hiểm đủ kiểu vẫn đéo thấy đóng. Email hỏi thì im đéo trả lời, phải nhiều người hỏi thì dở giọng cùn, đéo hiểu Giám đốc con kẹc j ăn quỵt tiền bh của nhân viên vậy.
Ôi cái đ*t phải công nhận là cty toàn 1 lũ Nam Định lom dom kiệt sỉ lỗ đít bonus thêm 1 lũ tính bẩn ng* si, cả cty chục người mà hơn phần nửa là bọn Nam Định. Người ta thường bảo là người Thanh Hóa sống bẩn chứ tao thấy Nam Định sống bẩn hơn nhiều. Mong ae dev né cái cty củ lìn này ra.
cty làm ăn như con ***, hiệu già đéo có 1 tý gì về trình độ hay nghiệp vụ, đm chuyên chém gió, ăn tục nói láo, về kĩ năng lập trình ko có, về tư duy quản lý nhân viên không có. thêm cái tính bủn xỉn(răng quặp). thề luôn, cty nào có thằng này vào làm thì cty đấy ko phá sản mới lạ, trình độ không có, toàn kìm hãm sự phát triển của anh em.
Công ty khắm nhất từng gặp nghỉ việc quy định lấy lương sau 30 đến 45 ngày nhưng giam 45 ngày Con mụ Thương đưa mấy quy định như lol, đời nào nghỉ việc rồi phải hỗ trợ 90 ngày sau đó, con đó rất ng* nhưng luôn tỏ ra nguy hiểm. Còn lão Hiệu già thì bủn xỉn, chắc cả đời đéo giám ăn cơm, chỉ dám ăn xúc xích, bánh bao và mì tôm. Chuyên môn dev thì ng* vl, năng lực quản lý cũng đéo có, nói câu nào thấy ng* câu đó. Già có tuổi nhưng đéo thể tôn trọng nổi. Đúng ngồi cho đủ đội hình. Nói chung già thì nên về nghỉ ngơi để ngkhac làm, ngồi đó làm k ra j nhận lương hàng tháng k thấy nhục CEO - Kiên thì lom dom, lìu tìu, cả ngay chỉ chăm chăm quyệt lương nhân viên. Công ty toàn thực tập ngồi cho thấy đông chứ đíu có dev Nói chung vào làm cho phí thời gian. Khuyên chân thành các anh em không nên vào.