THÔNG IAPP MEDIA VIỆT NAM

THÔNG IAPP MEDIA VIỆT NAM

Outsource
HH3 Towoer, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Viết Review công ty THÔNG IAPP MEDIA VIỆT NAM

Công ty toàn bọn đàn ông thích mặc váy thôi, toàn lũ bẩn thỉu tuyển TTS vào để lột như nô lệ, nói tóm lại là éo học đc gì cả đâu vào làm gì rồi lại hối hận, chuồn nhanh còn kịp

Công ty hết tiền rồi, toàn tuyển TTS vào để hành như cờ hó thôi, dev có trình thì chạy hết rồi, né gấp kẻo hối hận ko kịp.

DM, Công ty như con k*c, mấy thằng leader toàn lũ anh em quen biết đưa nhau lên làm, trình độ thí éo có, vào code làm nát như như sh*t xong cuối cùng phải vào sửa như 1 con trâu cày ý, mấy con QA rồi tester toàn cái bọn xinh nhưng éo có não vậy, vào làm như mấy con cá vàng ý. Nói chung, là bọn này toàn dev gà vs lại bọn lãnh đạo bẩn thỉu thôi, né ngay không phí thanh xuân lắm bạn ạ. Bởi vì nếu bạn ko biết nịnh bọn nó, thì khả năng ra đường là cao đi. À mà bọn này cũng chăm tuyển dụng trên FB lắm, ae nào mà thấy mấy nich Hương Nguyễn thì né ngay nha. Kẻo nó lừa cho vỡ alo đấy

thân gửi anh H, anh H ơi, số năm kinh nghiệm của anh chỉ tính bằng tháng mà còn chưa quá 5 đầu ngón tay, trình độ năng lực, chuyên môn đã kém thì bớt bớt cái mồm đi đá đểu, cà khịa vào công việc người khác đi nhé, việc của bản thân mình thì làm còn không ra cái gì, làm việc nhóm thì hậu quả rắc rối anh gây ra thì người làm cùng anh phải gánh hết còn anh thì nhởn nhơ ngồi chơi. Mà mồm mép của anh đi nịnh bợ cũng giỏi lắm, với các sếp thì anh vẫy đuôi như con c**, với đồng nghiệp đồng đội thì anh thái độ anh chửi. Xem lại các sống đi anh nhé, cái loại ăn cắp đồ án.