Thiết kế web Nina

Thiết kế web Nina

1000+
Công Viên Phần Mềm Quang Trung
2.5

Công ty này 100% đa cấp trá hình nhé, bạn nào nộp vào rồi thì đi phỏng vấn cho vui xong cút về thôi, còn chưa nộp thì lượn luôn đi nha. May mà đọc được review của các bạn trên đây nên mới biết, xin đội ơn. Mấy review 5 sao toàn là do bọn nó buff bẩn nên đừng tin. Đây là một vài red flag mà mình trải nghiệm được: - Vị trí để là TTS (thực tập sinh) mà không nói rõ là làm về cái gì, vô cùng mơ hồ. Phần công nghệ copy, paste vào cho có, éo đúng gì cả. JD như cái nồi cám heo. - Nộp CV mà được contact luôn trong ngày. Nó contact qua Zalo, không để nội dung lời mời gì cả, đáng ra phải để là "Chào em, chị là HR bên công ty...". Đằng này như spam lừa đảo vậy, profile Zalo HR như mấy mụ đa cấp (thật ra là đa cấp chứ còn con mịa gì nữa), chỉnh 7749 cái app, ảo thì vl. Nhắn với bạn sẽ vô cùng sơ sài và có thể mời phỏng vấn trong ngày luôn, thấy nhanh chưa, mà ham là vô bẫy chúng nó liền, cứ bình tĩnh đã. - Gửi mail mời phỏng vấn bằng mail cá nhân (thật đó =))), thấy là xàm rồi, bình thường phải gửi bằng mail có tên miền công ty, ai lại gửi mail cá nhân thế, cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp. - Khi mình tới công ty thì nó hoạt động rất lén lút, bí mật, nhân viên ăn mặc như tiếp tân, các phòng ban lại 1 lần nữa như cái nồi cám heo, éo biết dev ngồi đâu làm luôn. - Tới bước dụ kí hợp đồng nè =))). Con HR éo có chuyên môn gì nên nếu bạn là dev cứ xoáy vào chuyên môn, công nghệ của bạn mà hỏi là nó đứng hình liền, nó dụ 1 hồi cho bạn ký làm sale web cho nó chứ éo phải làm dev đâu nha, nên phải tỉnh lên. - Cái tờ giấy xác nhận mà mình ký nó ghi là vị trí "tư vấn website". Ủa? Đi làm dev mà chứ đi làm sale éo đâu mà tư với vấn, thấy đa cấp chưa. Đừng dại ký, mình có nói là muốn gặp quản lý để hỏi chuyên môn xong mới ký, nhưng mà nó bắt ký xong mới cho gặp nên mình éo ký luôn, mình cút. - Có HR nào ngồi phỏng vấn mà cứ cầm điện thoại gọi đồng bọn không? Như ngồi bán cá. Mình thấy nó cứ gọi quản lý xuống để gặp mình mà éo ai xuống, không biết nó tính toán gì nhưng mà thấy có vẻ mình nắm thóp được rồi nên đuổi mình luôn. Thật ra chắc cũng éo có thằng nào xuống đâu, nếu bạn xác định sẵn rồi thì cứ éo ký cái đó để khỏi rắc rối xong cút thôi. Xong là HR tỏ thái độ ra mặt luôn, cứ để ý thử đi =))). - Lúc ra còn thấy chúng nó vỗ tay, hô hào gì trong phòng nữa =)))). Không đa cấp chắc mình đi đầu xuống đất. Mình cũng không hiểu sao nó tồn tại được tới giờ, mong nó sập cmn sớm luôn để cho sạch mấy bọn lùa gà như này. Nghe bảo ai đi làm cho nó cũng trong môi trường như cờ ứt vậy, thì phải thôi, đa cấp bẩn mà. Mong ai đọc được thì mình vui vì giúp được cho bạn, nhớ né gấp nhe.