Thiết kế web Nina

Thiết kế web Nina

1000+
Công Viên Phần Mềm Quang Trung
2.5

1. Lương: không có lương cơ bản, hoa hồng lũy tiến up to 50% (6 7 bậc gì đấy) trả bằng tiền mặt. Làm từ thứ 2 đến thứ 7 2. Nhân viên ở đây đa số chả có kiến thức cơ bản gì về website hết, bằng phổ thông cũng đi làm được, công việc duy nhất mà bạn làm là lấy cái điện thoại lên gọi làm phiền người khác thôi* *mỗi buổi chiều sẽ được "training" cơ bản ngày nào cũng vậy học cách câu kéo KH qua điện thoại mất thời gian ** trong thời đại này rồi còn dùng đt gọi điện bán hàng làm phiền người khác * vô làm sẽ được cty cấp cho một sim đt thuê bao trả sau, mỗi tháng tiền thuê bao mình tự chịu mặc dù đi làm sẽ không có lương cơ bản. Cũng có hỗi trợ card điện thoại nếu bán được hàng. Được và mất gì khi làm việc ở đây? * Được thôi miên rằng: không được tin khách hàng, bằng mọi cách phải chèo kéo được cuộc gọi, cô gắng hẹn KH để tư vấn thêm bên ngoài Được học cách chai mặt khi bị KH chửi, đôi khi còn lì hơn là nhân viên bán hàng đa cấp Được học kỹ năng bán hàng (thủ thuật tâm lý lừa kh), tư vấn để bán được cái họ không nhu cầu, không cần thiết like 100GB băng thông =))) * Mất gì? Mất thời gian, tiền bạc, tuổi trẻ như mấy bé sinh viên mới ra trường bị dụ vào đây làm/thực tập Mất niềm tin giữa con người với con người, vì vào đây bạn sẽ được training là không được tin vào KH, tự thôi miên bản thân là ai cũng cần website (code tay giá min 6 triệu) lắm =))) ** hồi còn làm cty có đứa lừa đươc khách mua web 100tr được ngưỡng mộ lắm =))) chắc là review đến đây thôi, muốn biết thêm thì vô làm thử vài ngày =))