Chị H thì ghê gòi. Làm đâu thì làm né phòng hr HN ra nha mấy bà hihi . Bợ đích thì sống chống chị thì chết. Cứ nịnh chị là chị tâng lên trời cãi chị thì xuống địa ngục. Chuyên môn ko có giờ chị gái thử apply hrd bên khác xem ai nhận ko hihi. Nghe đâu trc nghỉ sang bên khác làm hrm xong chắc ko làm đc nên vài hôm lại về hí hí. Mà công nhận chị giỏi đấy chứ, từ ngày lên tiết kiệm đc bn tiền cho công ty. Cắt đủ loại chế độ mà hihi. Chị giỏi đuổi người nữa các pác ạ. Ko vừa ý chị đuổi pay trong phút mốt. Mồm lúc nào cũng chê người khác cảm tính nhg pà chuỵ lý trí dữ chưa? Ai bợ đít thì chị kéo lên ngay ai mà ko nghe là chị nói xấu hí hí. Đi ăn đi uống thì chăm chăm giữ chỗ cho vợ sếp trông hèn, nói giống oshin thì lại tội mấy chị mấy bác zúp việc. Lúc nào cũng phải hèn hèn nghĩ thân với vợ sếp là oai nhg bị ghét như tó. Người ta nhìn vào thấy zống con gì bám đuôi là biết rồi đó haha . Bớt đạo lý lại lo học nâng cao chuyên môn đi chị ơi sang bên khác làm chuyên viên ko biết có nổi ko mà ở đấy giám đốk