Thành Thành Công | TTC Group

Thành Thành Công | TTC Group

62 Trần Huy Liệu Phu Nhuan Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty Thành Thành Công | TTC Group

Mấy bạn ơi cho hỏi công ty sắp chuyển văn phòng về đâu vậy nhỉ

Phòng nhân sự và line manager rất không chuyên nghiệp, quá thất vọng. Hẹn 4h mà 5h mới phỏng vấn. Hẹn lần hai thì đổi giờ. Đụcmas

Qui trình phỏng vấn rất thiếu chuyên nghiệp. Từ phòng nhân sự đến director, rất thất vọng. Tưởng công ty lớn, ai dè tệ hơn start-up. Tốn thời gian của tôi.

Mình sắp ứng tuyển vào TTC Land, cho mình hỏi môi trường tốt không ạ

Công ty phân chia đẳng cấp. Người mới vào chỉ có manager mới được dắt đi giới thiệu. Còn lại thì tự mò, tự làm quen, tự đi kiếm phòng ban. Quá tệ.

Cuộc đời đi làm nhiều năm chưa thấy văn hoá chỗ nào cùn như ttc. Nhân viên uống hơn 2 lít nước mỗi ngày, lấy chai rót nhiều, ở nhà không uống vào công ty uống là lãng phí, gây hại đến tài sản công ty. Đây là điều mà giám đốc ở đây nói đó. Rồi gây lãng phí dữ chưa, nguy hiểm dữ chưa?

công ty hiện tại đỡ hơn chưa các bác ơi

Lại tới đợt sắp tết công ty lại thanh trừng như thường lệ =))

Bạn vào đây nếu giỏi bạn sẽ là trái chanh đúng nghĩa: 1. Trái chanh biết nịnh nọt manager thì ít nước cũng sẽ ở lại lâu và chà đạp vắt kiệt tụi "nhiều nước" 2. Ko biết nịnh thì bào cả vỏ xong bạn sẽ ra đường thế thôi. Phúc lợi lương thưởng tầm trung bình yếu so với các đơn vị tương đương khác và lương ai hơi nhỉnh hơn mặt bằng mà không có chống lưng thì chấp nhận gần tết ra chuồng gà. COCC đầy rẫy từ thượng tần tới nằm vùng (để ý đứa nào làm ít mà ngồi lại hoài là hiểu) => Hợp với các bạn vào rèn luyện sức chịu đựng và thích nghi để lấy background nhảy nơi cao hơn.

_ Mình tham gia phỏng vấn vào mảng thực phẩm của công ty, HR thì thao mai , tiếp theo người phỏng vấn có vẻ không có tầm, thích thể hiện và vòng vo. Khi đang chốt đến phần deal lương, không biết anh chàng này đọc được cuốn sách nào về phỏng vấn mà khi mình hỏi basic salary range của vị trí này là bao nhiêu thì lại không nói. Cứ bảo em cứ deal theo khả năng của em. wtf ? _ Anh có cần dạy về phỏng vấn không, nó đơn giản chỉ là cái range lương , anh thấy em ít kinh nghiệm 7 củ, anh thấy kinh nghiệm em có cần học hỏi thêm 9 củ, ví dụ vậy. Thế thôi, sao cứ phải vòng vo, còn không muốn tuyển thì chỉ cần thông báo , rồi hẹn trả kết quả. Cố thể hiện cái qq gì ?