Thành Thành Công | TTC Group

Thành Thành Công | TTC Group

62 Trần Huy Liệu Phu Nhuan Ho Chi Minh
1.8

Nếu dùng ngôn từ để đánh giá thì chắc chắn không có bút mực nào viết hết được. Một công ty lớn như vậy, nhưng bên trong thối nát, nhân viên chia bè phái, người này thọc gậy người kia. Trước mặt hòa nhã vui cười, sau lưng nịnh hót cấp cao dồn người khác vào đường cùng. Còn bộ phận nhân sự thì thiếu hiểu biết và không chuyên nghiệp, nói chuyện với người lao động thái độ cha chú, chưa hết lúc xảy ra dịch "Cô ấy" thống nhất cấp nhân viên không bị hạ lương, ấy vậy mà khi ép người ta nghỉ việc lại trừ 30% san sẻ với công ty. Thế cho hỏi khi không kím cớ đuổi việc người ta rồi thì còn san sẻ làm quái gì?! Chưa hết dàn quản lý thiếu chuyên môn, nghiệp vụ. Già hai thứ tóc đi hơn thua với nhân viên, đâm chọt hết người này người kia để mọi người ruồng bỏ, suy nghĩ sai lệch sự thật. Vô công ty làm, việc công không lo, ngồi lê đôi mách từ 8h-9, 10h mới bắt đầu vào văn phòng làm việc, cà phê cà pháo các thứ. Chiều 3, 4h là biến mất dạng. Quy trình làm việc thì rối tung rối mù, chả chuyên nghiệp. Soạ n 1 cái văn bản lỗi chính tả, văn phong, format sai trên chục lỗi. Ấy vậy mà việc mình lo không xong dành thời gian rãnh rỗi đi lo chuyện người khác. Thấy người ta làm được việc thế là chèn ép, nói xấu, đặt điều. Nếu như bản thân mình giỏi ngại gì sợ người khác hơn mình?! Dàn nhân sự thối nát, nịnh hót thì được giữ lại, ngay thẳng chính trực thì cho lên đường. Cho hỏi vậy còn ai dám vào làm nữa?!