Teqnological Asia

Teqnological Asia

209 Hoàng Văn Thụ Phu Nhuan Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty Teqnological Asia

Dev thì làm quanh năm suốt tháng, làm mà ta nói đ*o thấy mặt trời. Ko thấy phúc lợi cho nhân viên đâu, mà ta nói cấp trên nghĩ ra mấy cái idea. Bắt nhân viên apply cả tỉ cái tool quản lí vô mồm. Cảm giác công ty càng ngày càng công nghiệp hoá :">. Quá nản

Công ty nay tấu hề vl, nay có vụ tặng điểm đổi quà được nước đồ các thứ, xong có mấy bạn cố gắng làm này làm kia để có được điểm, thì có mấy mẹ núp sau mấy cái form xong khóc lóc vì đ*o có ai tặng điểm nghe nhục vailon, bộ mắc uống nước lắm ha gì, hay tại công ty lương thấp quá nên bần hèn tới vậy lun hỏ

Không hiểu sao lại có các review rất tiêu cực. Mình làm ở đây cũng mấy năm. cty trẻ trung, năng động, làm việc với nhau rất vui lại ít drama bè phái như các công ty lớn. Cũng vì vậy dù lương ở mức bình thường (Không thấp, không cao) nhưng nhiều người vẫn làm việc ở đây vì sự thoái mái, vui vẻ.

Sếp Nam quản lí ng* bỏ mẹ, chỉ biết hùn hụt code.Lương tăng chậm, cơ sở vật chất thì keo kiệt.

Mình đã từng thực tập ở TEQ và đi làm hồi mình mới ra trường. Trước đây mình thực tập 2 tháng xong vào làm, công ty startup nên toàn áp dụng những thứ mới như reactjs, vuejs,... Đa số dự án về tài chính, dự án outsource làm việc với team Nhật Bản. Theo cảm nhận cá nhân, mình thấy mọi người trong công ty toàn người trẻ, leader thân thiện. À công ty có làm thứ bảy cuối tháng, nhưng mà đến 3 giờ chiều là họp cả công ty ngồi lại party khá vui.Bạn nào muốn thực tập hay fresher thì mình thấy khá tốt. Lúc đầu hơi cực vì học cái mới nhưng mà sau quen dần. Mình là người đã từng làm ở công ty, muốn chia sẻ lại ít cảm nhận cho các bạn mới ra trường tính apply vào đây chứ k PR gì cả, ai tin hay k tin cũng được.

Con HR tên Giao á, lắm trò, mệt mỏi. Đi gọi làm test rất nhiều đứa, nhưng cuối cùng chỉ lấy 1 đứa. DM điên hả đỉ chó. Mà đợi nó call đi làm test cũng mất 2 tuần.

Đợt có đi phỏng vấn. Thất vọng cực kỳ.

hr như loz, đặc biệt là con nhỏ tên Giao. làm việc chậm chạp, tốn thời gian người khác.

Fresher mà sợ bị bóc lột thì khi nào grow được? Bạn nên thấy vui khi bản thân có cái để bị bóc lột, để được luân chuyển projects, để được giao tasks. Người ta làm 1 tiếng là xong, nhưng vẫn giao cho bạn để bạn làm 10 tiếng, rồi người ta dành 5 tiếng để ngồi sửa, 3 tiếng để chỉ lại cho bạn. Ai thiệt thòi hơn?

Thấy công ty toàn mấy bạn trẻ chưa apply vào cho 1 sao để đặt câu hỏi, ảnh hưởng cả 1 công ty. Bạn tôi làm ở công ty hơn 2 năm, chưa từng phàn nàn chậm lương hay OT. Khi vào dự án thì đúng là bận và stress thật còn lại thì vẫn ngày làm 8 tiếng, đúng ngày là có lương. Tuy nhiên lương không fair lắm thì phải, quan trọng do 2 bên deal nữa. 1 năm review lương 2 lần. Được làm việc với team Nhật (tùy projects nhưng đa số) Nghe nói HR không chuyên nghiệp thật nhưng đây là môi trường tốt cho fresher.