Bữa trước mình nhận offer của Teky, thấy cơ chế lương khá ổn so với thị trường, đc nghe là cơ chế mới cho sale từ tháng 8 cao hơn hẳn. Cũng vào đây đọc review nên lăn tăn quá, định ko nhận việc nhưng offer ở đây là cao nhất so với 2 bên khác mình cũng đang đc offer nên thôi nhắm mắt đưa chân nhận việc xem sao, không ổn thì nghỉ. Review của mình sau hơn 1 tháng làm việc ở đây, so với các công ty trước mình làm thì vào được đào tạo khá kỹ về cả sản phẩm và công việc. Lương hôm mùng 10 buổi trưa đã nhận đủ lương tháng 9, hỏi các bạn cùng cơ sở thì bảo từ lúc vào chưa thấy bị nợ lương ngày nào như review vì cũng gần như là các bạn mới, người làm lâu nhất là đc hơn 1 năm (cơ sở mới khai trương năm trước), có bảo tháng 8 công ty báo trả lương 2 lần thôi, tháng này lại bình thường. Về cơ sở vật chất so với công ty cũ của mình thì ổn hơn nhiều, văn phòng đẹp hơn và có hệ thống quản trị công việc thông minh. Data thì mình nhận cũng tạm, mấy hôm đầu thì toàn gọi data lạnh thôi, nghe chị HR từ hôm nhận việc nói trước rồi là để làm quen dần nên cũng k bỡ ngỡ, mấy ngày sau thì bắt đầu có data nóng, mình cũng có deal từ tháng thử việc, cũng thấy các bạn cùng cơ sở có thưởng nóng. Còn nghe đc có mấy bạn top sale bán gì mà toàn tầm 1 tỷ, thu nhập tháng 60-80tr nghe cũng ham. Cũng có thể mình mới vào chưa tiếp xúc nhiều và chưa phát sinh nhiều vấn đề, khi nào có mình sẽ review tiếp. Qua được thử việc rồi tính tiếp