Mình apply vào công ty với mong muốn được làm việc trong môi trường giao dục chuyên nghiệp và hiện đại. Tuy nhiên, mọi ngừoi đừng nhìn vào website, hệ thống cơ sở, giải thưởng, PR của công ty mà đánh giá nhé. Teky hoạt động rất độc tài và bảo thủ, đối xử với nhân viên rất bất công và chén ép. Công ty luôn kiếm mọi cách để trừ lương, giam lương nhân viên. Cấp trên đối xử rất tệ với cấp dưới, quy trình vận hành rối nùi. Câu trước đá câu sau Né ra nha các bạn trẻ
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Khuyên thật mấy bác có vã cỡ nào mà dây vào công ty này thì nát bươm nhé, ăn chặn đầu đuôi. Công ty cùi mía mà lúc nào cũng nghĩ được làm việc cho tụi tao là vinh hạnh 10 đời dị đó
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Đúng phải nói là max hãm, suốt ngày tìm lý do trừ lương, sếp kém năng lực không có chỉ được cái xạo.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Đừng vì những cái quảng cáo sai sự thật mà ứng tuyển hoặc giới thiệu vào nhé
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Có phải Công ty của vợ Shark nổ Bình Nexttech không bạn?
Mình đang định apply vị trí trade marketing thì bạn review giúp mình được không ạ?
Đừng apply vào Trade MKT nhé
Chuẩn luôn bác ơi
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Công nhận công ty nào cũng có mặt tốt mặt xấu bác ạ. Sinh viên thì cứ vào trải nghiệm cho biết, cũng không đến nổi quá tệ đâu, không bổ ngang thì bổ dọc ạ. Nhưng chắc chắn không bạn nhân viên có năng lực tốt nào mà chịu làm quá 2 tháng đâu.