Nhân tiện đang trend vụ đi thực tập ko lương thì mình xin phép dk* cty này 1 phát nhé. Lúc mình thực tập chỉ đc trả mỗi tiềm cơm trưa 30k 1 ngày thôi. Đi ăn trưa thì xung quanh éo có quán nào dưới 50k cả. Chúc quý cty sớm phá sản
ủa zô làm là có thoả thuận hết rồi, chứ có phải tự dưng bắt bớ vô làm đâu mà nói chuyện hay dzợ? hay là do trình cùi bắp quá, cty mất tiền điện + nước vô cho ngồi nhờ =))
Review nhảm, xoá giùm!
cty có chương trình tuyển thực tập sinh tài năng. sau tháng đầu thức thách, cty có hỗ trợ 6 triệu ở các tháng tiếp theo mà. Còn nếu không phải diện thực tập sinh tài năng thì chỉ thực tập 1, 2 tháng theo yêu cầu của trường thì chỉ có hỗ trợ cơm trưa thôi thì phải
Tào lao, chỉ có tháng đầu là 500k thôi, còn lại các tháng còn lại thực tập 6 - 12tr nhé
À cái này thì đợt intern đầu tiên có bị nha. Sau đó thì có benefit 6 củ r.
Chắc bạn này thực tập từ hồi xưa, giờ tiền cơm trưa đã là 40k và các bạn thực tập sinh đã có chính sách hỗ trợ tốt hơn rồi, tháng đầu thử thách hỗ trợ 500k, các tháng sau 6-12tr. Các phúc lợi càng ngày càng tốt lên đó bạn. Nếu bạn đã có thời gian được học hỏi training ở đây thì cũng nên grateful chút nha, mình thấy không có nhiều công ty có chương trình thực tập tốt thế này đâu. Tặng bạn câu "A thankful person is thankful under all circumstances. A complaining soul complains even in paradise" làm kim chỉ nam làm người :)
Review nhảm nhí, dislike
Mentee của mình thực tập được nhận 6tr/tháng mà, còn bạn thực tập kiểu gì kỳ vậy =)))
Review nhảm, xoá giùm!
À cái này thì đợt intern đầu tiên có bị nha. Sau đó thì có benefit 6 củ r.
Review nhảm nhí, dislike
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Review nhảm, xoá giùm!
Mọi người ơi cho em hỏi là 6tr/tháng hay 6tr/đợt ạ?