Chả là sắp tới em vào cty làm ở phòng mkt. Các bác cho em xin một vài lời review chân thực với đc k ạ?
Công ty củ lil. Toxic đừng hỏi. Toxic từ mấy thằng nhân viên quèn cho đến thằng leader. Chuyên môn thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên. Đến chỗ gửi xe cũng đ có cho nhân viên. Phải chạy cả trăm mét để gửi xe. Rồi chạy đến chấm công như chó chạy ngoài đường. Chạy ngay đi các bạn ơi. Nhất là cái thằng Nam Chương vs Duy Linh. 2 thằng k có chuyên môn nhưng làm leader. Dm nó ng* k tả.
Một môi trường toxic đến Head cũng bị ép nghỉ là phải hiểu nó toxic ntn, ám ảnh cmnl với CGCC Nguyễn Đ.B bên đào tạo, như 1 thằng khó ở đến tháng, gây khó dễ cho đơn vị và nghĩ là mình power lắm. Xin lỗi nhé vì chúng tôi đéo muốn cãi nhau với 1 thằng đàn bà, tiểu nhân như thế
Thấy Tech đang rầm rộ tuyển CV tư vấn giải pháp thanh toán. Thấy đăng tuyển nhiều nên cũng rén. Ai làm rùi cho mình xin review công việc với ạ
NH này có thằng Chu Hồng Ngọc GĐ Khối Vận hành tính bẩn bựa nó chỉ nhìn tiêu cực và chửi mọi người, nếu nó không ưa mắt là nó chù dập nhân viên anh em ạ, ngày xưa nó làm ở các chỗ cũ mọi người đã nói nhiều về thằng này rồi. Không hiểu sao mấy ông CEO, HĐQT lại thuê cái thằng làm không ra gì này làm chức vụ to như thế.
Bao giờ thì phải chuyển toàn bộ đội IT về Quang Trung, Hoàn kiếm thế anh em?
Nguồn tin bí mật tuồn ra thấy nội bộ nhiều bất ổn và 1 loạt nhân sự nghỉ việc