Tech Avenue Solutions

Tech Avenue Solutions

Outsource
602/27 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tao đã ko tính nói nhưng chúng mày quá nhờn nên đây sẽ là những lời cuối cùng. Trong quá trình làm việc với chúng mày có lẽ tao chưa nói tao là cháu phó thủ tướng chính phủ đương nhiệm đúng ko? Để chúng mày nghĩ tao chỉ là thằng đi làm thuê nhà có tí điều kiện rồi chúng mày muốn nói gì nói đúng ko. Bằng chứng gia thế nhà tao thì tao đã gửi chị Hương rồi đứa nào muốn check thì cứ việc. Tao nói vậy để bảo chúng mày ĐỪNG CÓ NHỜN với tao. Tao bình thường sống khiêm nhường nhưng đứa nào khi không động chạm tới tao hay gia đình tao thì tao sẽ cho đứa đó chết không có chỗ chôn. Chúng mày đang có công ăn việc làm tử tế thì chịu khó giữ việc cho tốt vào đừng lên đây xằng xằng bậy bậy làm ảnh hưởng những người đã rời đi như tao nữa OK? Còn chúng mày nghĩ tao làm đã 2 năm, qua 2 đời HR thì Cty có gì tao không biết? Muốn phá thì tao đã phá từ trên xuống chứ chẳng hơi đâu đi chửi bới lũ loi nhoi như chúng mày. Chẳng qua là có đáng để tao nhờ đến bề trên giải quyết hay không thôi. Còn Dom với Huyền lo mà quản lí nhân viên cho tốt, đừng để tôi bất bình thêm lần nữa. Công ty bé như kiến cỏ mà lắm chuyện