Tech Avenue Solutions
Cty đóng bảo hiểm mức 6 triệu, ko full lương. Chê!
Xin ít review về môi trường làm việc với ạ
Thắc mắc người tên luân làm gì bị chửi từ tham ăn tới ng* rồi còn điếm thúi gì nữa vậy mọi người???
Muốn OT ko lương thì vào
cái này cty có nói từ đầu mà, cung cấp thông tin gì có ích xíu đi
Nói cho ứng viên biết mà, chứ nhân viên trong cty ai ko biết chỉ đóng bảo hiểm 6 triệu. Comment động não xíu đi hr cty
Ứng viên cũng biết từ đâu mà, trả lời thì động não giùm luôn đi
ờ trong này cũng nhiều ae muốn nghỉ, nói chung cty cũng ko có gì hot, phù hợp ae trình yếu tránh bão trong này (như tớ)
Loại như mày đé o lú đầu ra ngoài được đâu Kiên ạ.
Mình cũng hiểu với kiến thức của cha Kiên lại qua được vòng pv. Khâu pv cty có vấn đề nhé.
=]] má ông Kiên sáng đi làm tối đi về, đell hại ai cc gì cũng lên đây bốc phốt được. Đúng là bọn ghen ăn tức ở, trình thì k tới đâu, nghỉ thì k dám nghỉ, chỉ biết căm cái họng chó lên cắn lén người khác là hay
Toàn những thằng trình gà lại hay ảo tưởng sức mạnh. Giỏi thì ra ngoài thể hiện tao xem?
Chả việc gì phải cay thằng n g u này, thằng này làm từ công ty cũ qua công ty mới được bao nhiêu task? Óc ch ó là có thật
Xin ít review về môi trường làm việc với ạ
Muốn OT ko lương thì vào
cái này cty có nói từ đầu mà, cung cấp thông tin gì có ích xíu đi
Ứng viên cũng biết từ đâu mà, trả lời thì động não giùm luôn đi
Loại như mày đé o lú đầu ra ngoài được đâu Kiên ạ.