Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG
Công ty làm về gì vậy ạ, ở Quận 7 vậy đi làm có xe đưa đón không em quan tâm
Uả bạn gì còn ở đó không ta :)) Công ty xịn thế mà chê thì ...thôi không biết, mình thì chuẩn bị đi YEP và nhận thưởng cuối năm ohlala.
Trường đại học ng ở ngoài muốn vô, ng ở trong muốn đi còn cty này cả trong ngoài đều ngán
Định apply công ty này, mà lên coi website xong lên đọc review thấy ghê quá các bác?
Có 1 bạn sales rất khó ưa, mỏ chửi khách hàng leo lẽo. Da ngâm ngâm tóc rối nùi
3 cái review 5* bên dưới cùng xuất hiện trong thời gian gần nhau, thì đích thị HR đi seeding rồi, mai mốt mình có seeding thì nhớ làm cách thời gian nhau ra nha, chứ làm vậy càng cho người ta biết những review 1* bên dưới là sự thật đó. Mà có thật người ta mới nói, chứ ai rảnh đâu mà dzô nói không đúng cho cty làm gì =)))))))))))))
T thấy chỗ này sộp mà, đang năm 4 cũng muốn vào tìm hiểu thử. Bạn t nó đang làm bảo cty cho tiền thưởng 2 lần trong năm, chưa tính tháng 13, ngon vkl
Đợt rồi công ty cho đi chơi ở Thái Lan đó, lần đầu mình đi nước ngoài luôn, công ty quá tuyệt vời, mãi yêuuuuuu
Hôm rồi mình đi phỏng vấn ở công ty, được các chị HR bên này hỗ trợ quá tuyệt vời. Chế độ công ty khá tốt. Mình đang chờ kết quả mong là được đồng hành cùng với các chị HR tại công ty.
Công ty tốt hết trừ cái nhóm chị đẹp nhân sự, được mỗi cái nịnh nọt, trưng diện mà không biết năng lực tới đâu. Chuyên môn không biết có làm được gì không. Đối xử với người khác thì thượng đội hạ đạp, ngậm máu phun người.