TAKI

TAKI

72 Tran Dang Ninh Cau Giay Ha Noi
Viết Review công ty TAKI

Techleader phỏng vấn tệ vch, hỏi ứng viên giới thiệu và đã làm gì trong quá khứ rồi đôn lên mây, chấp nhận công việc ngay, buổi phỏng vấn quá sơ sài, không hỏi về vấn đề kỹ thuật thì thôi, không hỏi về kỹ năng giải quyết vấn đề hoặc dự án này em làm thế nào. Vào được 5 ngày, thành viên team méo làm được gì gánh đến tận cùng, nói chung là nghỉ khỏe.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC • Số lượng: Junior/Middle (1 Reactjs, 1 Nodejs) • Mức lương: Junior: 20 -29 triệu, Middle: 30-40 triệu • Kinh nghiệm: Junior, Middle • Thời gian: 8h-17h30, thứ 2 – sáng thứ 7, nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật • Địa chỉ: văn phòng số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội CÔNG VIỆC • Phát triển Front-end hoặc Back-end dựa trên nền tảng NodeJS • Phối hợp với đội UI/UX xây dựng giao diện web/ứng dụng • Phối hợp các phòng ban khác để phát triển tính năng sản phẩm • Nghiên cứu, sử dụng và phát triển các công nghệ mới và các module cho web/ứng dụng YÊU CẦU: Kiến thức/ Chuyên môn • Có kinh nghiệm sử dụng Git • Có kinh nghiệm làm việc với RESTFUL API, JSON • Có hiểu biết về Design Pattern • Có kinh nghiệm làm việc với ReactJS, Next.js, React-Redux, Express, Typescript và/hoặc React Native • Có kinh nghiệm làm việc theo mô hình Agile/Scrum Kỹ năng • Khả năng tư duy logic tốt • Kỹ năng giải quyết vấn đ ề, kỹ năng làm việc nhóm tốt, sẵn sàng hỗ trợ các thành viên khác trong Team • Chịu được áp lực công việc, trách nhiệm và chủ động • Luôn sẵn sàng học hỏi, update công nghệ mới QUYỀN LỢI • Mức lương: + Junior: 20 - 29 triệu/tháng + thưởng dự án + phụ cấp + Senior: 30 -40 triệu/tháng + thưởng dự án + phụ cấp • Thử việc 1 tháng nhận 85% lương • Xét tăng lương 2 lần/năm, mức tăng 3-15%

Giới thiệu công ty: Taki Group là tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, với hệ sinh thái bao gồm kinh doanh online, đào tạo và coaching, tiếp thị liên kết, phát triển phần mềm. - Website (mảng đào tạo): https://taki.vn/ Công ty Cổ phần công nghệ ICEO ( thuộc Taki Group) là công ty phần mềm chuyên về Thương mại điện tử. Chúng tôi là công ty Product, sản phẩm phục vụ thị trường Global.. ICEO đã cho ra mắt thành công những giải pháp web và app mobile, kết nối hàng triệu người bán hàng – mua hàng trên toàn thế giới. Với mục tiêu trở thành Top3 Công ty phần mềm về Thương mại điện điện tử Đông Nam Á vào năm 2023, và vươn ra toàn thế giới, chúng tôi đã sẵn sàng cho những dự án mới thúc đẩy sự phát triển vượt bậc vào năm 2022 – 2023.

Mr. NTK hồi xưa dạy facebook ads chạy tool vớ va vớ vẩn, h bạn này mở lớp dạy các khóa học dạng lùa gà. Anh em nên chú ý ko vào vì vào đây làm ăn lừa đảo nghiệp lắm.

đã nghe danh anh lừa đảo từ lâu lắm rồi :))