- Công ty không có lương tháng 13 nha mụi người. - Thưởng thì nhiều năm không có rồi. - Dịch cắt 40% lương nhân viên trong khi cho WFH bữa làm bữa nghỉ. - Hết dịch NS kêu vô đòi giảm 30% lương - CEO lúc nào cũng nói chuyện kiểu thời buổi này cho nhân viên công việc là nhân viên phải mang ơn công ty (thuân mua vừa bán thôi. Tui đi làm bán sức lao động chớ có phải tui đi xin đâu) - Còn HCNS ở đây thì max sida. Lúc nào cũng đi soi mói để trừ lương, trong khi làm lương thì sai lên sai xuống. Làm sai nhưng không bao giờ nhận sai. Chỉ cố gắng đỗ lỗi cho người khác. Lúc trước còn Ms. Hiền thì HCNS chuẩn chỉnh lắm. Từ khi đưa qua cho bà nội Quyên thì sida từ đầu tới ngón chân. - Người vô làm thì ra nườm nượp như đi chợ. Thợ thì ít thầy thì nhiều. Riết thợ nản nghỉ hết - Đi làm việc cho công ty nhân viên bị cắt đứt ngón tay mà từ chủ cho tới NS không ai đứng ra lo cho NV tới nỗi người lao động phải tự lo cho nhau đi kêu gọi giúp đỡ. Trong khi BHTN thì công ty cắt từ tron g dịch nên nhân viên bị tai nạn lao động trong công ty mà không được đền bù cái gì - Ai vô đây làm thì phải lưu ý rà soát Hợp đồng và mọi giấy tờ cho kĩ vì từ chủ tới HCNS lật lọng còn nhanh hơn người yêu cũ