Swiss Post Solutions Vietnam

1000+
Saigon ICT Tower, Quang Trung Software City District 12 Ho Chi Minh
2.7
Viết Review công ty Swiss Post Solutions Vietnam

Ở trong chăn mới biết chăn có rận, Muốn thăng tiến nên tránh cty này ra.

Họ khá là tốt, rất cao thượng và rộng lượng, nếu bạn mắc sai lầm nhưng bạn sửa chữa từng ngày thì họ sẽ bỏ qua cho bạn, đó là bệ phóng tài năng cho bạn, những người xa quê hương, thường hay nói chuyện rất nhiều, "nổ" quá trời và toàn những chuyện "tào lao" đôi khi chỉ vì người ta quá cô đơn trên "đất khách quê người", người ta chưa quen được môi trường phải ngồi yên một chỗ và ngồi rất lâu, nếu như để họ "thêm một cơ hội nữa" rồi người ta sẽ quen thôi, thì đảm bảo công ty sẽ luôn có "một nguồn nhân lực chất lượng". Kiếm được người có tài đã khó nhưng giữ người tài còn khó hơn. Nếu chuẩn bị đuổi việc thì xin công ty báo nhẹ nhàng trước vài ba tháng để người ta sắp xếp cuộc sống, để người ta tìm việc mới, nếu không đuổi thì để "người ta" ở lại đi, tôi yêu anh ấy quá rồi, nếu đuổi anh ấy thì tôi cũng ra đi thôi, tôi làm sao tập trung làm việc được nếu thiếu anh ấy. Mà sao công ty không thiết kế chương trình "bạn muốn hẹn hò" để người ta thổ lộ chứ :(

Chế độ bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế của công ty thật tuyệt vời ! (Một thanh niên "sống lâu năm" đẹp trai, cơ bắp, chưa vợ cho hay :))

dạ có bác nào đang làm System tester bên đây cho em xin ít kinh nghiệm lúc phỏng vấn với ạ!!!! Many thanks :v

hôm nay mình mới đi phỏng vấn xong, gặp anh technical architect bên đó, phỏng vấn mình bị miss rất nhiều chổ và học hỏi ở anh ấy rất nhiều, nói chung người phóng rất nhiệt tình và ở lại giải thích cho ứng viên hiểu. Có cảm giác cuộc phỏng vấn như là buổi chia sẽ kiến thức. Phỏng vấn 1.5h mà thành 2.5h mới về :v. nói chung cảm nhận zui, còn về chế độ chính sách cty thì mình không chắc bởi vì mình chưa làm ở đây bao giờ

cho xin ý kiến phỏng vấn tester có khó ko ạ. level junior

Gửi xe không tốn tiền. Công ty trả rồi, cầm cái thẻ muốn gửi lúc nào cũng được. Làm công nghệ mới: AWS - Microservice - Spring Vâng lời mới dễ lên Trả đúng theo quy định nhà nước. Về lương OT thì chưa thấy có case trả sai 1. Quá security. Dev mà không được thoải mái dùng Internet. => những người thích tự do hãy từ bỏ 2. Lương: thích hợp với các bé mới ra trường. ham học hỏi và không care đến lương. 3. Giờ làm: như công nhân, phải check in/out để tính lương. Không đủ 8.8h sẽ trừ tiền. 4. Những người có kinh nghiệm không nên apply vào vì. 1. công ty bảo đảm sẽ trả lương không nổi cho người đó. 2. Ý kiến của người đó chưa chắc sẽ được các sếp nghe theo, đồng ý là sẽ có họp - thảo luận các thứ, nhưng chỉ làm cho sự việc căng não hơn chứ không giải quyết được gì

Công ty có mấy thanh niên ảo tưởng, kiến thức thì nát, ỷ làm lâu nên nghĩ mình là cái rốn vũ trụ tỏ vẻ coi thường người mới.

Anh em các team vui vẻ, công việc thoải mái ko áp lực nhiều, giờ giấc đối với dev thì flexible. Công ty product nên quy trình khá strict, thêm nữa là limit internet access, ko facebook ko youtube. Anh em nào quen làm mấy nơi thoải mái r thì ko nên vào.

Công ty phù hợp với các bạn mới ra trường mong lấy kinh nghiệm và đi làm "chưa" vì lương, sếp tốt nhưng môi trường làm việc cực security... chặn đủ đường. Làm IT mà chấm công giờ làm như công nhân phải check-in out đủ 8.8 tiếng mới có lương nhé, còn hụt là cứ vậy mà trừ nhé. Mời ai đó phản đòn!!!