Mới đi phỏng vấn ở đây, mặc dù kết quả fail nhưng vẫn rất thích cách làm việc của bạn HR. Từ lúc gọi phỏng vấn, bạn đã chia sẻ khá chi tiết về công việc, hướng dẫn tận tình lên xuống tòa nhà như thế nào (vì VP ở trong Đại sứ quán Đức nên rất an ninh và kiểm tra nghiêm ngặt). Do mình đến phỏng vấn sớm hơn 20 phút, bạn đã ra mời nước mình và nói mình cố gắng đợi 1 chút để đợi anh QL, cứ 5 phút bạn lại chạy ra nói mình thông cảm và cố gắng đợi, kkk Trong buổi phỏng vấn bạn chia sẽ rất chi tiết về lương bổng, chính sách phúc lợi, thời gian đi lương, cơ hội thăng tiến,.... Nói chung là rất ổn, và thái độ rất thân thiện nhẹ nhàng. Khi có kết quả fail bạn cũng gọi đt thông báo và gửi mail Cảm ơn đã đến phỏng vấn. Nói chung, dù phỏng vấn rớt nhưng vẫn khá là happy, chờ có cơ hội vào đây làm
Vừa rồi mình đi phỏng vấn gặp chị Thảo phó phòng hay trưởng phòng nhân sự gì đó. tháo độ kiêu ngạo, hống hách hỏi những câu rất là thiếu muối. Nói tóm lại là 1 buổi phỏng vấn rất tào lao. Vì sao một công ty lớn nằm ngay trung tâm Q1 rõ là to, đẹp lại cho một người như vậy tiếp xúc với ứng viên được nhỉ. Chị này là COCC à ?
Quản lý tên Huỳnh k tôn trọng nv, chuyên nói đạo lý mà sống như .... Cty lừa đảo, khốn nạn, tài chính nợ chồng chất, quỵt tiền lương 15 ngày
Đã qua mấy tháng sau vụ việc, mình đã bình tĩnh và gạt bỏ tư thù các nhân để viết nhận xét công tâm nhất. Mình ĐÃ NHẬN được offer từ cty, sau đó đã xin nghỉ cty cũ và chuẩn bị nhận việc ở đây thì bât ngờ bị cty chơi một vố cực đau là thông báo "Do đang thời điểm dịch bệnh phức tạp nên Tập đoàn không thể tiếp nhận Anh được". Vậy gửi offer làm quần què gì. Kế hoạch nhân sự chỉ ngắn hạn đến thế thôi à ? Đây là hành động thiếu chuyên nghiệp và ảnh hưởng nghiêm trọng nhất trong quá trình tuyển dụng mà mình biết. Công ty hay chổ để xe mà muốn thì nhận, muốn thì đ*o nhận vậy. Mình xin lỗi nếu dùng từ đ*o nhưng nó mới thể hiện được sự bức xúc của mình. Mình viết nhận xét này chỉ muốn các bạn ứng viên sau cảnh giác hơn và tránh rơi vào tình trạng giống mình.
Công ty lừa đảo, nợ lương, làm việc k chuyên nghiệp, nhân sự cũng thuộc kiểu lừa lọc, không coi trọng con người. Chưa gặp cty nào ntn
Bộ phận làm việc chưa có quy trình, mới vào hơi nản. Lương ok, nhưng làm sáng thứ 7. Các Sếp thấy hiền, PM nữ, khá dễ tính, ít tester ?. Bạn HR rất nice, chuyên nghiệp, support từ lúc gọi mời ứng tuyển, phỏng vấn rồi nhận việc. Không thích môi trường lắm nhưng khá thích con người ở đây. Phù hợp với các bạn từng làm kiểu công ty startup.
Công ty lừa đảo, quỵt lương nhân viên, nhân viên mới xin nghỉ không cho tìm mọi cách gây khó khăb. Tóm lại là không nên vào làm, vì làm 15 ngày vẫn bị quỵt lương
Tập đoàn gia đình, toàn anh em con cháu. thích giữ ai thì giữ không thích thì đuổi, các công ty con lợi ích nhóm nhiều vô kể, lãnh đạo công ty con thông đồng với cư dân để hại và đuổi nhân viên (s-service) chán ! nghỉ sớm là một điều may mắn.
Ấn tượng một con nhỏ tự nhận là phó phòng tuyển dụng ở hcm mà Phỏng vấn cẩu thả, nói chuyện cục súc, thái độ trịch thượng. Phí thời gian với loại kém văn hoá!!!!
Nhân viên công ty dốt và hay soi nhau, nói xấu nhau, bắt nạt ng yếu thế. Công ty gia đình nên nhiều sếp ng* và hạnh hoẹ, làm như bà hoàng không bằng. Tài chính thì nợ chồng chất