Sunshine Group

Sunshine Group

Ha Noi, Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty Sunshine Group

Mình nộp CV hơn tháng rồi k thấy gì cả

nộp PV mobile nhưng đưa bài test nhanh của React,HTML,CSS,nhìn như trời 30 luôn,có hỏi mấy câu logic nhưng đưa thời gian có chút éc,phải code từ java rồi lọ mọ chuyển code sang JS thì hết cmn giờ làm :))

Đi làm củng cốt yếu củng chỉ đế kiếm tiền chứ éo phải nhồi sọ mấy cái viễn vông vớ vẩn. Nhiều thằng tính đàn bà soi mói cái này cái kia.

[sunshine hà nội] thằng cha trưởng phòng công nghệ hay phần mềm gì đấy, thái độ bố đời mẹ thiên hạ

M đã thực tập tại Sunshine Tech Hồ Chí Minh được 2 tháng, môi trường làm việc rất tốt với M, M được hỗ trợ rất nhiều. lúc mới vào thì rất áp lực, vì được giao các công việc chưa làm bao giờ, nhưng sau đó được hướng dẫn tận tình và được tham gia nhiều hơn và dự án. M vẫn rủ bạn bè vào cùng. quy trình tuyển dụng khá khắt khe. gửi xong cv sẽ nhận được hr liên hệ gửi 1 bài test năng lực, test không dễ lắm đâu, đa dạng câu hỏi. làm test xong hr liên hệ trao đổi phỏng vấn, phỏng vấn xong khoảng 2 ngày là có kết quả. các anh chị đều tận tình chỉ khi k biết. phỏng vấn bằng tiếng việc, k yêu cầu nhiều tiếng anh. tóm lại là môi trường tốt, các bạn nên thử.

Cty mất dạy chuyên đi quỵt offer mà không một câu thông báo từ Hr.

Tình hình dịch ở HCM hiện tại đang rất nghiêm trọng, vậy mà công ty không hề có động thái nào để bảo vệ sức khỏe cho nhân viên. Ngay cả cái đơn giản nhất là WFH cũng không, thông báo làm 50/50 nhưng tình hình hiện tại chỉ có WFH mới an toàn, các sếp đâu có đi làm đâu mà sợ, chỉ có nhận viên như chúng tôi ngày ngày đi làm trong hoang mang, lo sợ. Không chỉ bản thân mình mà còn gia đình, cộng đồng nữa. Hãy đặt bản thân của các sếp vào bản thân của nhân viên chúng tui mà cảm nhận Mấy nay các sếp hay thắc mắc tại sao mùa dịch mà nhân viên mình lại nghỉ nhiều như vậy? Đó là người ta thấy được sự vô tâm, không quan tâm đến nhân viên. Vì theo quan điểm của các sếp "vắng mợ chợ vẫn đông" mà. Thân gửi

1 năm được bao nhiêu tháng lương vậy các bác

Đon đả mời gọi gửi CV backend. Gửi xong chỉ nhận được cái email tự động. Sau đó,... Im bặt ? Chán chả buồn hỏi lại lần nữa. Đề nghị lọc CV, không phù hợp cũng mail lại một cái cho ứng viên người ta biết.

Phỏng vấn Công ty Tech ở khu công nghệ cao quận 9, đường khó tìm, có bạn HR xuống tận nơi đón, vì tìm mãi không thấy công ty. Mới đi vào giống công ty lừa đảo vì tầng 1 đang thi công. Phỏng vấn luôn với giám đốc và 1 team lead, chủ yếu là trao đổi công việc, không thấy bị áp lực phỏng vấn. HR giới thiệu công ty chi tiết, thấy cũng nhiều mảng, đa ngành. Lúc đi phỏng vấn chỉ để xem như thế nào, nhưng phỏng vấn xong thấy khá thích công ty. phỏng vấn xong 3 ngày HR gửi email cảm ơn, báo fail. Đọc ở trên thấy mọi người toàn chê, nhưng ấn tượng đi phỏng vấn vị trí SMT như mình thấy công ty này ổn.