Sunny Days - The Piano Project

Sunny Days - The Piano Project

Tòa nhà PLS, Lầu 4, 1 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCCM
1.5

Công ty này quỵt lương nha các bạn. Mình vô thấy môi trường hãm lo* quá. Tự nhiên mình lo dạy không biết phải dắt khách xuống tư vấn vì 2 ca cùng 1 giờ cộng thêm đứa tư vấn viên bắt mình kêu dạy đi. Cái xuống nó bảo mình làm vậy là sai là không được. Rồi nó bắt mình lên phòng đào tạo lại :))) Rồi nó kêu do mình bị khách complaint với tư vấn viên kêu dạy không đúng quy trình. Cái mình hỏi ủa đưa ra bằng chứng đi chứ hôm đó khách hàng còn kban với mình nữa thì lấy gì ghét bỏ mình mà complaint :))) Xong cái kêu mình là k đc biết lỗi mình là gì mà phải tự giác sửa lỗi thôi. Cái mình quyết định xin nghỉ nhé :))) Nhưng xàm hơn là nghỉ rồi nó vẫn bắt mình điền đầy đủ HỒ SƠ XIN VIỆC VÀ HỒ SƠ NGHỈ VIỆC. Trong khi đó hồ sơ xin việc bắt đi công chứng khám sức khỏe tùm lum tá lả chắc còn hơn tiền lương. Mà nhắn tin hỏi hồ sơ nghỉ việc bao gồm những gì để nộp thì không chịu nói nhé :))) Nhắn tin zalo thì không rep. Nhắn tin gmail thì không trả lời. May mình chỉ đào tạo cỡ 1 tuần và đi làm đc 3 hôm nên thôi mình xin cho luôn số tiền lương mình cho cty. Coi như bố thí xả xui :)))