Stringee
cty thì cx cả trăm con người đã, đang làm việc rồi. Nếu có bất mãn thì cx phốt lên phốt xuống um xùm lên chứ cty có mà ém bằng mắt, hoặc nhân sự đào thải liên tục. Mà đi các diễn đàn cx có thấy nhân sự bóc gì cty đâu.
t thấy độ tuổi trung bình ở cty khá trẻ, tầm 22-30t chiếm nhiều. Với lực lượng này mà cty ko có chính sách tốt hoặc môi trg toxic thì đội này cực kỳ dễ nhảy việc, dễ đến dễ đi vì vòng đời làm việc còn dài, thích trải nghiệm và máu chiến. Còn nếu giữ chân được đội này lâu dài thì môi tr làm việc sẽ rất cởi mở và năng động vì lớp trẻ ngày nay vừa thông minh lại còn năng động. Nhưng mà chính ra t lại thấy cty này bt tận dụng đc nguồn lực dù tuổi đời còn trẻ, mà cty cx đạt nhiều giải thưởng thế chứng tỏ có nhiều tài năng r.
Chưa thấy cái review nào nợ lương ở bên này các bác nhỉ
đợt trc có cụ nhờ các chú dev chỉ giáo chiêu thức tán đổ ng tình trong mộng bên phòng mar. Mà chúng m bt đó, dev thì rụt rè, ngáo ngơ, chưa ns đc chữ gì thì liệm đó rồi. Dừ bảo code 12 tiếng liên tục thì ok chứ mở lời ns chuyện vs nàng vài câu thì căng thẳng kinh. Ấy thế rồi đâu cũng vào đấy nhờ ae vận động cổ vũ tinh thần. Sau này mới ngã ngửa ra là nàng nhờ ae đẩy thuyền, r ko bt ai là thóc, ai là gạo. Mà cũng nhờ cty bây giờ gia đình hòa thuận, anh em chiến hữu sát cánh hahaa
hôm trc thèm giò vs vịt quay thì có thử hỏi HR chuẩn bị đc cho happy time ko, ấy thế mà bữa sau có thật =)) ns chung là HR cx bắt sóng nhanh
coder nghe thì cứng nhắc nhưng ae ở đây luôn tự tạo niềm vui cho nhau, ngoài mấy hoạt động chung trên cty thì ae còn hay đi đá bóng rồi nhậu cùng nhau, quá là vui. Ns chung môi tr trên cty tốt nhưng những ae code trong này cx rất tình cảm. ở phòng ban khác có thể ít nhiều thay đổi nhưng riêng phòng dev là bền vững lâu dài.
Team CX hỗ trợ nhiệt tình. Nghỉ lễ cũng có người trực tổng đài
Đến với cty là một cái duyên, để gắn bó với cty thì cần nhiều yếu tố nữa. Cảm thấy vui vì đang là một phần của ST.