Stringee

Stringee

Tòa Leadvisors Tower, 643 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
3.8
Viết Review công ty Stringee

làm việc ở đây khiến t cảm giác mọi thứ đều là win-win, cty cần ng để làm việc và t thì cần tiền để kiếm sống. Chứ ở cty cũ khiến t cảm thấy ngột ngạt cực kỳ, khi mà lương mình nhận được như kiểu đc ban ơn huệ ấy chứ ko ph là do m cống hiến hết mình để đc ghi nhận.

t vào cty lúc đấy đang mang thai ở những tháng đầu, chính ra nếu ở những nơi khác thì khả năng đc xét duyệt sẽ thấp và ít cơ hội hơn nhưng BoD vẫn rất tạo điều kiện, đề cao năng lực và ưu tiên cho đời sống tinh thần. Nên thời gian ấy t cảm thấy vô cùng bt ơn vì ko ph lo lắng về vấn đề tài chính và cx ko lo nghĩ về thời gian sau sinh ph chật vật vừa lo cho con, vừa ph lo kiếm tiền

ace đồng nghiệp rất thân thiện và quan tâm đến nhau. Đồng thời mn cũng tôn trọng cs cá nhân của nhau, sau h làm thì ai về nhà nấy và ko có những cuộc gọi làm việc bất chợt vs yêu cầu làm việc vô lý vào buổi tối.

chưa thấy nhân sự nào mà vào cty 1 thời gian mà sụt cân cả =)) ng nào nỗ lực lắm thì giữ mình khỏi cám dỗ của khu pantry.

Đủ nắng thì hoa sẽ nở, đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy và đủ chân thành từ cty thì sẽ tiếp tục cống hiến cho stringee.

Đã từng chứng kiến 1 nhân sự đã từng làm cty 1 thời gian sau đó nghỉ và làm nơi khác. Và rồi sau 1 thời gian, nhân sự ấy lại quay về và gắn bó với cty đến bây h. Đi xa để trở về là đây. Tìm được cv có đãi ngộ tốt đã khó, tìm đc nơi mà bản thân thuộc về và muốn gắn bó lại càng khó hơn

có 1 điều khiến m gắn bó với cty lâu dù có thể nhận được offer về lương tốt hơn, đó chính là nằm ở môi trường và đồng nghiệp. Ở đây t có những ng bạn cùng nhau cố gắng và san sẻ công việc cùng nhau, chứ ko hề đùn đẩy hay cướp công của nhau, tất cả mn đều chung chí hướng. Chứ t từng làm việc ở nơi mà có những mqh toxic đến trầm cảm, đôi khi còn khi bản thân ko hợp cs văn phòng cơ

trời xanh mây trắng nắng vàng t yêu nắng và yêu cả stringee

Nghe bảo công ty này có nhiều sự kiện livestream lắm, hóng cái Webinar 24/5 đây

Công ty ổn, nhiều dự án để phát triển, điều quan trọng là đồng nghiệp rất nice.