Ko biết chủ doanh nghiệp đi hầu có hầu trên tiền của người khác ko nhỉ chắc là có rồi vì chả ai thanh thản đi hầu mà tâm vẫn nợ tiền cả tập thể luôn. Biết là đi theo tâm linh nhất là hầu đồng thì người ta đi làm cả từ thiện việc thiện để cân bằng. Chứ ai sống trái ngược đạo đức thì cũng chỉ đc vài năm đầu phất lên xong các năm sau sẽ bị quật ngược lấy đi sạch sành sanh nhé. Đến lúc đó thì đừng ngồi than là tam tai hay thái tuế
Suốt ngày mang văn rời lịch, hẹn hết lần này đến làn khác. Mà đã nợ rồi con chủ vẫn mang cái giọng mẹ giọng bố đời ra dọa ngược lại nhà t. Làm xong cả mấy tháng nên bọn t cũng đ phải đi xin nhé. M làm xong thu tiền khách m tiêu hết r nợ tất cả mn. Chả ai sợ m đâu con Hiên ạ. Còn có mấy triệu của nhà t mà m định quỵt thì m xác định đi
Ko biết có một thế lực nào đó đi xóa review bên gg map mà buồn cười quá. Cái gì 5 sao để lại 1 sao là ỉm hết, ỉm như ỉm lương vậy
5 loại công ty ko bao giờ trả lương cao: 1. Công ty làm cả t7 và chủ nhật 2. Công ty làm từ 7h sáng đến 18-20-22-24h thậm chí đến sáng hôm sau 3. Trả lương theo năng lực, cắt lương theo cảm nhận của sếp. 4. Công ty luôn trách móc nhân viên 5. Công ty S.premiers ^^
SẾP KHÔNG LÀM ĐƯỢC NHƯNG SẾP HỨA ĐƯỢC Đúng là khôn 3 năm dại 1 giờ. Mình đã nghe mọi người kể rất nhiều về công ty gia đình nhưng vẫn ngây ngô tin vào lời hứa: "Làm đi rồi chị đóng BHXH cho, thưởng, nghỉ lễ như lịch nhà nước,..." Và thực tế thì không, không ai được đóng BHXH cả. À còn tiền lương, lương được trả theo năng lực của bản thân nhưng cao quá là chị báo kế toán cắt xén, làm đủ mọi cách để lương nhân viên giảm đi. Theo như suy nghĩ của cá nhân mình về môi trường làm việc, điều mình đặt lên hàng đầu, cho dù là làm bất kì công việc gì thì những yếu tố quan trọng nhất để công ty có thể phát triển đi lên hiệu quả đó là mình luôn xem thái độ cư xử của "cấp trên". Vì theo mình môi trường làm việc đó có tốt hay xấu thì đều phụ thuộc vào cách cư xử của "cấp trên" đối với cấp dưới và cùng nhau có những hướng giải quyết các vấn đề trong công việc. Ví dụ như xảy ra tình huống nghiêm trọng thì phải cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách để giải quyết cho nhanh ch*ng. Chứ không phải lại đi nói chuyện một cách kém chuyên nghiệp đe doạ chửi bới cấp dưới mình. Ở đây mình không có ý nói công ty xấu, mình chỉ muốn nói về vấn đề riêng của bộ phận hiện tại cụ thể là người "sếp", cái căn bản về hành xử sao cho đúng đắn của một người "sếp" không có. Nói chuyện một cách cục súc, xúc phạm thiếu sự tôn trọng với cấp dưới mình, thậm chí cả với bên đối tác và khách hàng (nói sau lưng). Có thể công ty trả lương nhân viên thấp và "CẤP TRÊN" yêu cầu nhân viên làm thêm giờ không tính lương, bù lại tính qua theo commission, trả đúng hẹn, thì theo phía mình "có thể mình vẫn sẽ đồng ý chấp nhận làm việc lâu dài nếu như "CẤP TRÊN" đối xử với nhân viên một cách CÓ HỌC THỨC và CHUYÊN NGHIỆP". CHÚ Ý: Mọi người khi làm bất kì việc gì cho dù là ở đâu nên chú ý bảo vệ quyền lợi và bản thân mình tránh bị xúc phạm. Vì con người và con vật nó khác nhau, con người hơn con vật ở trí tuệ và biết suy nghĩ cư xử cho đúng!
Bạn mình đã từng bán sức cho bên này rồi nhé mọi người. Ai bị dính vào tin tuyển dụng của bên này thì mọi người nên tránh nhé. Làm công việc 18-20k còn xứng đáng hơn
Trước mình làm ở cty này, lương thưởng rất có vấn đề nhé. Nói chung đừng dây vào các bạn ạ. Nếu các bạn sẵn sàng bỏ công sức, sẵn sàng bị nghe chửi mà không cần lương thì bạn cứ trải nghiệm ạ
Không biết các bên đối tác khác thế nào nhưng mình vào đọc thấy hài, chả biết tự nghĩ mình làm đẹp đến đâu. Chúc bạn chủ phát đạt nhé
Con chủ lúc nào cũng lên mạng giảng đạo sống ảo trong khi sống không ra gì. Mày cầm tiền của người khác mày nuốt thì người thân mày gánh nhé. Không ai chứng được cái tâm đen tối ganh tị thích nuốt công sức của người khác đâu. T ko phải nhân viên mà t còn tức thay cho mấy đứa trẻ con bị mày lừa
Nhà sếp giàu nứt đố đổ vách, nhân viên thì đ trả lương. Khùng loz