SonKim Land

SonKim Land

Ho Chi Minh
1.5
Viết Review công ty SonKim Land

Công ty gì mà ngày nào cũng có drama...

Công ty như qq, drama ngập trời. Hứa lèo thưởng cao 5-6 tháng lương chỉ là giả dối. Đối xử với nhân viên không ra gì, tệ bạc và vô nhân đạo. Có rất nhiều chính sách nhảm. Luôn tỏ ra chuyên nghiệp nhưng lại rất lủng bại bên trong. Phòng Accounting là cha mẹ, là nắm quyền cả công ty, ai cũng phải bưng bê, nịn bợ thì mới được giải quyết tiền ứng. Và cả đám accounting là hèn hạ và rất nhiều chuyện. Phòng HR rất là hãm, tệ nhất công ty và vô cùng lụi bại. Hài hước nhất là HR under CFO :))) Chả giải quyết yêu cầu hay thắc mắc cho nhân viên cả, toàn hứa suôn và lấp liếm. CEO không có quyền hạn mặc dù rất giỏi và hiểu chuyện. Công ty thuần tuý gia đình trị Đừng để cái mác bên ngoài đánh lừa nhé mọi người !

Công ty này chả biết nổi tiếng sao chứ HR làm việc như kiểu nhà nước, đòi bảng lương công ty, xem tin nhắn số dư chuyển tiền, đệt mợ cứ đi xăm xoi thông tin cá nhân người khác, ban đầu okie mức lương tối thiểu để đi phỏng vấn rồi đến khi phỏng vấn xong đậu lại bảo giảm lương....nguyên nhân gì vậy mẹ. Bả giải thích do em trẻ quá so với mấy người ngang cấp, sợ không công bằng. Đệt mợ, tuổi tác thì liên quan bố gì đến kiến thức kỹ năng. Đã vậy khi nhất quyết không xin lỗi mà lôi con nhân viên ra xin lỗi dùm, năn nỉ mình đi làm, hứa sẽ trả đủ như ban đầu với điều kiện cho coi số dư tài khoản (chuyển tiền lương cty cũ). Mấy bạn vô đâu thì vô chứ né HR nhé, còn nó đòi xem lương cty cũ bạn thì nhất quyết đừng cho nhé, cho bỏ cái văn hóa bất lịch sự đó đi,