SonKim Land

SonKim Land

Ho Chi Minh
1.5
Viết Review công ty SonKim Land

Công ty chỉ có vẻ bề ngoài. Bên trong bủn xỉn, không đạo đức. Nhiều người dương tính, thậm chí qua đời.

Có ai muốn vào phòng marketing thì bỏ ý định đi nhé. Phòng marketing là phòng xài tiền, nên cô vy 19 cfo sẽ bám theo cắn như chó cắn. Ai tới hợp đồng là bị tiễn. Đến nỗi tết đến cả phòng kéo nhau nghỉ.

Rồi mỗi ngày là 1 vài tin các ca dương tính trong công ty. Hết ổ này đến ổ khác? Có phải ban lãnh đạo khinh thường con virus quá hay không?

Tụi kế toán trong công ty này rảnh lắm. Bán hàng online, lướt mua hàng, nhiều chuyện rôm rả trong giờ làm việc. Làm cha làm mẹ trong công ty cũng là tụi này. Vậy đó, mà sếp tụi nó đòi đi theo dõi bộ phận khác. Tụi nó thậm chí còn có cả 1 group chat, chuyên đi nói xấu các đồng nghiệp khác.

Bác nào biết vụ nhân viên của công ty này dương tính covid chưa? Sợ quá

Tin buồn: nhân viên công ty skl đã có người chết vì covid. Mọi người hãy cẩn thận nhé. Sức khoẻ là trên hết. Mong cho mọi thứ không phải là sự thật.

Tui là người đã từng làm việc chung với thảo thanh. Ngoài việc chuyên môn yếu kém thì rất hay lật lọng.

Danh sách né có cần né Head of Finance không mọi người? Cho em thông tin style làm việc bên đó đi

Mình thấy ceo andy dạo này bị nhiều complaint. Riêng mình thấy andy vẫn có đạo đức hơn cái đám cô vy 19 cfo và tay sai. Chỉ tiếc là anh ấy không có quyền, không có tiếng nói, còn bị đám của vy hăm he cấu kết lật đổ. Về chuyên môn và kiến thức thì anh ấy vẫn tốt rất nhiều.

Các bác biết đám chó săn của cô vy 19 cfo là những ai không? Điểm danh tụi nó nào