SonKim Land

SonKim Land

Ho Chi Minh
1.5
Viết Review công ty SonKim Land

Công ty phòng ban nằm xa vì công ty quá rộng. Mỗi lần đi trình ký đi qua đi lại mấy bận hà Theo ý kiến cá nhân mình thì công ty rộng và sang thiệt nhưng xung quanh it chỗ bán đồ ăn. Mốt trời mưa hơi cực vụ ăn uống

Bãi xe không nằm trong công ty Đi bộ lười muốn chết

Công ty có nhân viên làm lâu và có nhân viên xin quay lại làm nên môi trường và các phúc lợi ok Sáng đi làm chiều về nhà làm tiếp nhưng chấp nhận Mong tháng 5 được tái ký hđồng

Lương bổng: đây là tập đoàn Vietnam chịu trả theo thị trường và hơn hẳn các công ty, tập đoàn Vietnam khác cùng quy mô. Và cũng chịu cạnh tranh nên hơn nhiều công ty VN khác nha. Thưởng: tốt và có thưởng các dịp lễ Quà: sinh nhật, ngày phụ nữ vn, noel, trung thu, tết đều có cho nhân viên, không phải công ty VN nào cũng có nha. Ngày nghỉ: đúng luật Thời gian làm việc: được nghỉ thứ 7 Được cấp laptop chứ không xài máy bàn, mình khoái xài laptop thôi. Được thăng chức là có nha.

Công ty có gái đẹp và có trả lương cho tao là tao làm.

Công ty rộng thoáng nên không bị nhiễm covid nhiều Chỉ lây khi không tuân thủ mà bên ngoài và các công ty khác cũng lây nhiễm quá trời hơn nữa Công ty hỗ trợ test miễn phí Trả tiền cho đi test pcr luôn Được trả lương dù làm việc ở nhà . Chớ công ty khác bị trừ lương mẹ nó ròi Đi làm quan trọng tui kiếm tiền và ko bị triwf lương là tui khoái Nên nếu trừ lương tui là tui hặn hà

Công ty cũng ổn và chấp nhận được Nếu có ji chưa được thì đâu chả vậy

Mình thấy công ty có người nước ngoài và quy mô công ty cũng lớn Dự án metropole quá xịn xò nha, hàng cao cấp đó muh mình không có tiền mua Ước gì công ty cho thêm phúc lợi cho nhân viên được mua nhà với giá ưu đãi và được trả góp

Nhìn chung công ty không tệ vò mình chỉ là nhân viên quèn nên sếp bự sẽ không để ý làm gì vì họ bận sấp mặt với công việc Nhưng chỉ cần làm tốt là tồn tại đc và mình đã làm hơn 1 năm an toàn Phúc lợi lương bổng tốt không có gì phàn nàn Nhưng mong công ty có thể tăng lương liên tục cho mình kkkkkkk mình sẽ làm hoài luôn

Công ty ok, nhân viên bị covid và có cho về wfh và sau hết covid được công ty hỗ trợ chi phí xét nghiệm pcr luôn Văn phòng như villa chụp hình tự sướng bao đẹp Bảo vệ xịn Khu tiếp tân sang như ks 5 sao có ghế salon đẹp lắm Mọi người cũng hoà đồng vui vẻ nên mình thấy ok gắn bó thêm 1 năm coi sao.