SOLIS LAB

SOLIS LAB

36 Hoàng Cầu, P. Nam Đồng Dong Da Ha Noi

Mình chỉ là người đi phỏng vấn thôi nên không hề biết là làm việc ở đây như thế nào, lương và chế độ đãi ngộ như thế nào, sếp và đồng nghiệp như thế nào. Đi phỏng vấn thấy văn phòng kiểu như là 1 cái nhà ở mặt đường Xã Đàn, nhân viên cũng ít nhưng có vẻ rất chất các bạn ạ. Hơi bất ngờ khi anh CEO xuống đón và cũng là người phỏng vấn, anh này có vẻ nổi tiếng trong giới UX UI, anh ý bảo mình làm bài test trên con Mac to đùng và mình không biết dùng Mac. Hồi đó cách đây 2 năm và mình đi làm được 2 năm về HTML CSS JS rồi nhưng bài test anh ý đưa ra khoai lắm, chỉ trong vòng 2 tiếng mà sẽ phải làm 1 cái giao diện đơn giản với flex và chuyển động co kéo tứ lung tung, có yêu cầu rõ ràng. Mình loay hoay với cái máy Mac đã biết là trượt bài test rồi, chỉ xây dựng xong được cái giao diện, còn cả 1 phần react hay angular nữa. Sau đó anh ấy bảo chỉ nhận mình làm thực tập sinh được thôi, chưa biết lương bao nhiêu nhưng yêu cầu cao ghê. Ai làm được thì được dùng con Mac to đùng và mình nghĩ lương cũ ng không bèo đâu.