Công ty cũng bình thường, trừ khi bạn giỏi tự lập được, còn muốn được trainning, chỉ bảo muốn có mối quan hệ trong ngành thì nên cân nhắc. Còn mình xin review một người là trưởng phòng kinh doanh hay anh ấy tự bảo mình làm về chiến lược. Người mà ai cũng biết là ai đó. Áp lực doanh số lớn nên anh ấy hay chia sẻ với các nhân viên, đặc biệt là nhân viên nữ. Ban đầu sẽ là thăm hỏi công việc dưới tư cách sếp/nhân viên, rồi sau đó thân thiết hơn, hỏi han chuyện cá nhân, gia đình rồi tâm sự một chút. Áp lực của sếp áp lực doanh số áp lực nuôi công ty cho tới chuyện gia đình những mơ ước của anh. Từ hỏi thăm ở công ty anh sẽ rủ cafe riêng, vào cuối tuần. Rồi bắt đầu rủ đi qua đêm, vì anh mệt anh áp lực anh tự tin anh nghĩ con gái người ta dễ dãi anh nghĩ anh đẹp trai. Không lòng vòng anh như Hải Phòng. Không chỉ một người đâu, mà là vài bạn nữ. Mình vốn không định review ở đây, vì đó là vấn đề cá nhân của anh ta, và cách mình đón nhận như thế nào. Nhưng mình cũn g là nữ nên mình mong mọi người biết mà né ra. Né hẳn đừng làm việc luôn thì càng tốt. Vì anh ấy cũng ko cho bạn được nhiều thứ về chuyên môn đâu. À anh ấy có người yêu và đã chung sống cùng hơn 1 năm rồi nhé. Xe đi làm là xe của người yêu luôn nhé.