Smilegate Vietnam

Outsource
665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
2.4
Viết Review công ty Smilegate Vietnam

Tới sớm 10 phút trước giờ pv mà HR xà quần kêu ngồi dưới sảnh đợi đã xong lên trên ngồi đợi tiếp để set up phòng pv. Lúc vô pv cha CTO hỏi sao đi pv trễ. WTF? ai trễ? Công ty gì mà HR (Mr. Thức) làm lộ lương comtor X để rồi dev ghen tỵ khiến comotr áp lực quá nghỉ luôn. Đã vậy CTO thì tán tỉnh comtor dù đã có gia đình và comtor cũng có bồ mà amazing cái công ty còn đẩy thuyền nữa chứ. :D :D :D. Comtor sau đó sợ quá bỏ chạy luôn.

Công ty ổn, chế độ phúc lợi rõ ràng đầy đủ Lương ok

apply java phỏng vấn 3 vòng - vòng 1 gửi link làm hackerrank - vòng 2 gặp teamlead với senior - vòng 3 gặp xíp người hàn có yêu cầu cung cấp mức lương hiện tại đi phỏng vấn thì cũng không biết thật sự là tuyển người không nữa, hỏi về dự án đang làm, tech hỏi mấy câu dễ không cần phải nhớ, search trên google là ra

Phốt dê phiên dịch nên đăng tuyển suốt phiên dịch k phải phò nhé

Phốt nặng: cướp công, quỵt lương Toàn bộ lead dốt nát, hàng dạt từ nơi Không có hệ thống quản lý task luôn

Mới pv cty này. 3 vòng. Vòng 1 thì hackerrank Vòng 2 technical interview tầm hơn 2 ( system design, foundation, bla bla) Vòng 3 gặp ceo vs HR manager chủ yếu nói về culture fit. Nhìn chung thì mọi thứ oke. Dù chưa có làm việc ở cty này.

Pv gần 2h lận bạn ạ. Từ design system, tới java core, spring core, viết sql query pseudo, tới tối ưu hệ thống, db. Mình chỉ pv chứ chưa làm ở đây nên cho tạm 4*.

xin review ạ, thấy đang tuyển sr/mid java

HR Thức có vấn đề về tâm lý thì phải

Lấy thông tin bảng lương của ứng viên là chủ yếu. Chả phỏng vấn gì đâu