Mình đang làm ở đây và xin đánh giá khách quan công ty vào thời điểm hiện tại (2021). Mong thông tin này sẽ hữu ích hơn cho các bạn thực sự quan tâm trong việc cân nhắc tìm bến đỗ mới trong công việc: ***Điểm nổi bật***: -Cũng giống như mọi công ty Âu-Mỹ khác, công ty có phúc lợi rất tốt (19 ngày nghỉ, bảo điểm đầy đủ, 10-30 triệu/năm gói theo dạng chăm sóc nhân viên, giờ làm việc linh hoạt...). -Công ty có 2 nhóm dự án chính: nước ngoài và trong nước. Đối với team làm với dự án nước ngoài thì bắt buộc phải tương tác mỗi ngày với đối tác bằng tiếng Anh, viết document cũng vậy. Đối với team làm dự án trong nước thì nói tiếng Việt với họ, tuy nhiên tất cả document và email trao đổi phải ghi bằng tiếng Anh hết vì đối tác cũng là công ty nước ngoài có trụ sở Việt Nam. Nếu bạn nào tiếng Anh ổn hoặc đã có kinh nghiệm làm việc với công ty nước ngoài thì có lợi thế rất lớn khi apply vào công ty nhé. -Cấu trúc công ty theo dạng Flat Organizational Structure (cấu trúc phẳng), ngh ĩa là thay vì chú trọng phân cấp thứ bậc thì công ty chia theo vai trò và mỗi vai trò có nhiệm vụ riêng và luôn có được tiếng nói trong team. Mình thích kiểu này. -Điểm mình thích theo quan điểm cá nhân đó là: không nhậu nhẹt. Cái này thì tùy người nhé. ***Điểm cân nhắc*** -Chắc các bạn đang quan tâm đến lương như thế nào. Mình thì thấy lương hiện tại của công ty thì ngang nhau hoặc chênh lệch không nhiều so với những công ty tên tuổi khác tại Đà Nẵng. Nếu bạn đang tìm kiếm lương cao thì nên kiếm các công ty start-up khác hoặc may mắn deal được lương cao. Còn đối với bạn nào thực sự giỏi, thì mình nghĩ mọi công ty sẵn sàng có mức đãi ngộ cao với bạn. -Phải luôn flexible để đáp ứng nhu cầu của từng dự án, không phải khi nào mình cũng được làm theo sở trường đã có của mình. Ví dụ bạn mạnh về database nhưng khi cần bạn cũng phải lao đầu vào làm FrontEnd của Web và Mobile. Bạn cũng phải tự trau dồi bản thân nếu dự án tương lai đang cần, ví dụ như mình đang làm dự án Xamarin và có dự án đang cần React Native thì mình cũng phải tự học thêm. Hiện tại công ty có mấy khóa học cơ bản online cung cấp cho mình học mấy cái này, có thể hỏi những team làm React khác khi cần chuyên sâu. -Công ty không phù hợp cho bạn nào muốn chuyên về AI hay Data Scientist. Mấy dự án đòi hỏi mấy cái này thì trụ sở ở Hà Lan và Trung Quốc sẽ làm. Trụ sở Việt Nam chủ yếu làm Mobile và Web.